Trường Giang bóng gió về Nhã Phương: Khi bổn cũ soạn lại

11:16, Thứ Sáu, 20/11/2015 (GMT+7)

Danh hài Trường Giang liên tục đăng status đầy tâm trạng, ẩn ý trên trang cá nhân khiến cư dân mạng thắc mắc về chuyện tình giữa anh và Nhã Phương.

Công khai tình cảm từ buổi ra mắt phim, Trường Giang và Nhã Phươngnhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fans hâm mộ. Cặp đôi cũng thường xuyên thể hiện tình cảm thân mật và sánh bước bên nhau tại các sự kiện. Nhưng mới đây, fans hâm mộ khá lo lắng khi danh hài liên tục đăng những dòng dạng thái ngắn ngủi nhưng đầy tâm trạng trên trang cá nhân.

Được biết trước đõ,Nhã Phương đã bị bắt gặp đi ăn cùng với một người đàn ông lạ mặt trong khi bạn trai tin đồn Trường Giang đang đi lưu diễn ở Mỹ. Cả hai liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật.

Sau khi đi ăn, cặp đôi còn tranh thủ nán lại vỉa hè để trò chuyện và tối muộn mới chia tay nhau ra về với vẻ mặt lưu luyến. Những hình ảnh này nhanh chóng lan tràn trên các trang báo mạng và được đông đảo công chúng quan tâm.

"Không yêu...buồn...không chết!!! Không tiền...buồn...chết đói!!!"
"Vết buồn này sẽ chết theo niềm tin..."
"A cố ko cần e một tuần...a làm được...nhưng một tuần đó lại trở thành một năm...a cố ko cần e mãi mãi...mãi mãi a ko cố được!!!!"
Nhã Phương lộ ảnh hẹn hò với trai lại khi Trường Giang vắng mặt.

Mặc dù ngay sau đó, Nhã Phương đã lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là một người bạn cực thân thiết của mình và cô không ngần ngại chia sẻ khuôn mặt người đàn ông này lên trang cá nhân, nhưng có vẻ như Trường Giang vẫn bị tác động không nhỏ bởi mối quan hệ này của bạn gái.

Đây không phải là lần đầu tiên, Trường Giang thể hiện thái độ không vui khi Nhã Phương thân mật với người đàn ông khác.

Trước đó, khi nữ diễn viên hội ngộ cùng người tình màn ảnh trong bộ phim hợp tác Việt - Hàn "Tuổi thanh xuân" – Kang Tae Oh, danh hài cũng đã đăng khá nhiều những bức hình đi kèm các dòng caption tâm trạng trước việc Nhã Phương liên tục có những hành động vượt quá mức bạn bè cùng hotboy xứ Hàn.

(Nhã Phương lộ ảnh hẹn hò với trai lại khi Trường Giang vắng mặt)

Nhã Phương và Kang Tae Oh liên tục có các hành động thân mật khiến Trường Giang nổi ghen trên facebook.

Mặt khác, khi Trường Giang xuất hiện trong các show truyền hình và thể hiện thái độ thân thiết với các ngôi sao nữ khác bằng cách đụng chạm, ôm ấp, người ta cũng thấy Nhã Phương lên trang cá nhân của mình viết những dòng trạng thái buồn tủi, nhiều ẩn ý, báo hiệu rạn nứt trong mối quan hệ rất có thể sẽ xảy ra.

(Nhã Phương và Kang Tae Oh liên tục có các hành động thân mật khiến Trường Giang nổi ghen trên facebook)

Trường Giang cũng không kém cạnh khi ôm chặt Thủy Top trên sân khấu một show truyền hình.

Tuy nhiên sau đó, các fans hâm mộ vẫn thấy cặp đôi gương vỡ lại lành, họ làm hòa với nhau nhanh chóng và lại tiếp tục xuất hiện kín đáo bên nhau trong các sự kiện chung.

Cũng bởi thế, nhiều ý kiến cho rằng, việc Trường Giang - Nhã Phương cứ giận dỗi nhau rồi sau đó trở lại như không có gì xảy ra chẳng khác nào cách cả 2 đang muốn PR cho chuyện tình đẹp của mình.

Nhất là khi, dù tình cảm đã hiện rõ trên nét mặt và qua các hành động thân thiết nhưng cắp đôi vẫn úp úp mở mở, không công khai toàn bộ trước công chúng mà chỉ bóng gió về nhau, điều đó càng khiến nhiều người tin vào việc họ đang cố dựa vào chuyệm tình cảm này để tranh thủ đánh bóng tên tuổi, tạo dựng tiếng tăm cho chính bản thân mình.

(Trường Giang cũng không kém cạnh khi ôm chặt Thủy Top trên sân khấu một show truyền hình)

Theo Ngọc Diệp
Báo Đất Việt

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng