pham huong

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương sẽ là giám khảo khách mời trong tập đầu tiên của gameshow Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. Cô cho biết: “Hương cảm thấy rất lo lắng và hồi hộp vì lần đầu tiên làm giám khảo một chương trình truyền hình. Đây là chương trình mà Hương yêu thích và rất thành công trong đầu năm 2015. Với phiên bản đặc biệt này, chương trình sẽ mang đến cho khán giả nhiều niềm vui và hạnh phúc”. 

pham huong

Trước sự xuất hiện đầy bất ngờ của Phạm Hương, diễn viên hài Việt Hương rất thích thú và nhí nhảnh đọ dáng cùng Tân Hoa hậu hoàn vũ.

pham huong

Khoảnh khắc hài hước của cặp song Hương.

pham huong

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu làm giám khảo một chương trình giải trí tại Việt Nam.

pham huong

Ông xã Kiều Linh tất bật chuẩn bị trang phục cho vợ.

 

pham huong

Trong đêm đầu tiên của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, 6 thí sinh La Thành, Don Nguyễn, Huỳnh Lập, Nam Thư, Thanh Vân, Kiều Linh sẽ ra mắt với khán giả bằng một tiểu phẩm thể hiện cá tính và sở trường của mình. 

pham huong

Don Nguyễn – chàng diễn viên nổi tiếng với các clip hát nhép trên mạng sẽ phát huy chính lợi thế này của mình trong tiểu phẩm ra mắt khán giả. 

pham huong

Huỳnh Lập – người nhỏ tuổi nhất trong 6 thí sinh sẽ có màn hóa trang thành vua hài Châu Tình Trì, với mái tóc và trang phục “cái bang”. Để vai diễn ấn tượng hơn, Huỳnh Lập còn học võ để thể hiện kungfu trong tiểu phẩm. 

pham huong

Nữ diễn viên Kiều Linh sẽ mang đến tiết mục hài hước nói về một cô giúp việc đem lòng yêu ông chủ của mình và tìm mọi cách ngăn cản tình yêu của ông ta với bạn gái. Nổi tiếng với những vai nghèo khổ, “osin” nên trong tiểu phẩm này, Kiều Linh sẽ tiếp tục vào vai cô giúp việc bá đạo. 

pham huong

Diễn viên xinh đẹp Nam Thư cũng sẽ có một tiết mục hài hước, đáng yêu mang tên “Láng giềng”. Trong tiểu phẩm, Nam Thư sẽ vào vai một nữ nhà thơ người Huế, yêu màu tím nên tất cả đồ của cô đều màu tím… Cô rất ghét anh chàng hàng xóm làm nghề sửa xe vì tiếng ồn từ cửa hàng của anh làm ảnh hưởng tới nguồn cảm hứng sáng tác của cô, chính vì vậy mà cô hay kiếm cớ gây sự với anh. 

pham huong

Phan Phúc Thắng sẽ đảm nhận vài trò MC của chương trình.

Theo Hoàng Tử
Một Thế Giới
Tin gốc