'Bà trùm Hoa hậu' dự đoán chắc chắn về vị trí cuối cùng của Phạm Hương tại Miss Universe

10:57, Thứ Năm, 10/12/2015 (GMT+7)

Nhân vật quyền lực thuộc đơn vị tổ chức đã tiết lộ về vị trí của đại diện Việt Nam với 1 sự chắc chắn bất ngờ.

Chuyên gia nhan sắc quốc tế đồng thời là Giám đốc Công ty quản lý người mẫu IMG Models thuộc đơn vị tổ chức Miss Universe 2015 - bà Ines Ligron mới đây đã tiếp tục chia sẻ dòng status cực kì ấn tượng về Hoa hậu Phạm Hương. Đây cũng là lần thứ 4 tên tuổi của đại diện Việt Nam được "Bà trùm Hoa hậu" để ý kể từ khi đăng quang đến nay.

Cực kì ngắn gọn, Ines Ligron đăng viết: "Love these 2 girls, very bubbly!! For sure they will be holding hands in the top 5" cùng với dòng "hashtag" về Miss Vietnam và Miss Dominican Republic. Như vậy, có thể nhận thấy rằng HHHV Việt Nam và HHHV Cộng hòa Dominica sẽ là hai cái tên "cùng nắm tay nhau" lọt vào Top 5 Miss Universe 2015 theo như lời phỏng đoán nhưng đầy "chắc chắn" (for sure) của bà Ines Ligron?

Dòng chia sẻ mới đây của một trong những nhân vật thuộc ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ngầm tiết lộ về vị trí của HH Phạm Hương?
Dòng chia sẻ mới đây của một trong những nhân vật thuộc ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ngầm tiết lộ về vị trí của HH Phạm Hương?
“Ba trum Hoa hau” du doan chac chan ve vi tri cuoi cung cua Pham Huong tai Miss Universe
Bà Ines Ligron dành thiện cảm đặc biệt với "đôi bạn cùng tiến" là HH Phạm Hương và HH Clarissa Molina. Ngoài ra, bà Ines Ligron còn cực kì ấn tượng với clip "quẩy" hết mình của HH Phạm Hương trong 1 bữa tiệc
Cả hai rất thân thiết nhau ngay từ những ngày đầu bước vào ngôi nhà chung Miss Universe dù là những đối thủ
Cả hai rất thân thiết nhau ngay từ những ngày đầu bước vào ngôi nhà chung Miss Universe dù là những đối thủ "nặng kí" của nhau

Theo Hoàng Anh
Một thế giới
>> Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng