Câu hỏi ứng xử 'nhạy cảm' giúp Philippines giành vương miện từ Colombia?

15:08, Thứ Hai, 21/12/2015 (GMT+7)

Câu hỏi ứng xử mang "đẳng cấp quốc tế" đã giúp người đẹp Philippines giành ngôi vị cao quý.

Chung kết Miss Universe 2015 đã chính thức khép lại và người đẹp Philippines đã vinh dự trở thành chủ nhân của chiếc vương niệm cao quý hôm nay.

Đối với người hâm mộ cuộc thi sắc đẹp này, thì ngoài những phần trình diễn trang phục bikini, dạ hội, quốc phục thì phần trả lời ứng xử luôn được quan tâm nhất.  Thay vì những câu hỏi mang tính cách chung chung, quen thuộc như mọi khi thì Miss Universe năm nay, các câu hỏi ứng xử đều mang tính thời sự quốc tế, liên quan khá nhiều tới vấn đề chính trị, an ninh của các quốc gia.

Và việc trả lời những câu hỏi đầy "nhạy cảm" một cách thông minh, khôn khéo chính là một trong những yếu tố khiến các người đẹp có thể "phân thắng bại".

Câu hỏi ứng xử dành cho người đẹp Philippines - Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đó là:

Câu hỏi ứng xử dành cho người đẹp Philippines - Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đó là: "Đầu năm 2015, Mỹ mở lại căn cứ quân sự ở Philippines. Bạn suy nghĩ như thế nào về việc này?".

Và người đẹp đã có một câu trả lời vô cùng thông minh với nội dung như sau: "Theo tôi nghĩ thì giữa Mỹ và Philippines luôn có mối quan hệ tốt đẹp. Philippines cũng có nhiều nét văn hóa của Mỹ. Chúng tôi luôn chào đón Mỹ tới đất nước chúng tôi. Và chúng tôi không cảm thấy có vấn đề gì về việc này".

(Các người đẹp trong phần thi ứng xử)

Trong khi đó, người đẹp Colombia lại nhận được một câu hỏi về vấn đề ma túy, cụ thể:
Trong khi đó, người đẹp Colombia lại nhận được một câu hỏi về vấn đề ma túy, cụ thể: "Sử dụng ma túy luôn là vấn nạn của thế giới, theo bạn, cách giải quyết tình trạng này là gì?". Người đẹp này đã có một câu trả lời vô cùng ngắn gọn: "Tôi nghĩ, ở đất nước chúng tôi, giáo dục là phương pháp có thể giảm tình trạng này".
Có thể thấy được câu trả lời của người đẹp Colombia quá mức ngắn gọn. Nhiều người không khỏi thắc mắc rằng, liệu đây có phải là lý do khiến người đẹp Philippines giật vương miện từ Colombia?
Có thể thấy được câu trả lời của người đẹp Colombia quá mức ngắn gọn. Nhiều người không khỏi thắc mắc rằng, liệu đây có phải là lý do khiến người đẹp Philippines giật vương miện từ Colombia?

Theo Hoàng Hằng
Một thế giới
>> Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng