Phan Như Thảo bức xúc khi bị trù ẻo lăng mạ

11:25, Chủ Nhật, 20/12/2015 (GMT+7)

Tung ảnh vui vẻ của hai vợ chồng trên giường ngủ, Phan Như Thảo đã nhận được vô số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Quá bức xúc, chân dài đã lên tiếng bảo vệ mình.

Phan Như Thảo:
Phan Như Thảo: "Nghĩ cũng kì, không biết vào trù ẻo với lăng mạ người khác thì có tích được đức không mà nhiều người tích cực quá. Đời có bao lâu mà hững hờ, lỡ mai tận thế chết rồi sao? Em đâu có làm cái gì ác hay hại ai bao giờ đâu, tội tình gì? em chỉ sống hạnh phúc thôi à . Thôi vui đi vui đi"
Đàm Vĩnh Hưng:
Đàm Vĩnh Hưng: "Thú thật là Hưng rất vui và sung sướng khi tiếp tục mang về kho báu giải thưởng âm nhạc của mình thêm một chiếc cúp nữa"
Vợ Đăng Khôi - Thuỷ Anh khoe khoảnh khắc đáng yêu của con trai thứ 2
Vợ Đăng Khôi - Thuỷ Anh khoe khoảnh khắc đáng yêu của con trai thứ 2
Diễm Hương:
Diễm Hương: "Hạnh phúc của Ba Mẹ là nhìn con quậy "
Diễm Trang:
Diễm Trang: "Hơi thèm lạnh Hà Nội, gần Christmas, cho 5.000 đồng không khí mát lạnh được không"
Hoàng Thùy:
Hoàng Thùy: "Đi đi làm miết anh í nói: Anh có thể book em 1 ngày được không. Mai là ngày nghỉ đầu tiên trong 3 tuần qua"
Hồng Ngọc:
Hồng Ngọc: "Mọi người đã chuẩn bị cho giáng sinh chưa? Có một chút đuối nhẹ vào mùa này.. Nhưng rất là thích.. "
Khánh Thi:
Khánh Thi: "Mẹ con cháu chúc các cô dì chú bác anh chị em cuối tuần vui vẻ ạ. Mẹ cháu nuôi cháu hôm nay là 5 tháng 3 ngày và cháu nặng 11,5 kg. Mẹ cháu đi nước ngoài có 5 ngày mà về cháu ăn ngủ đều nên bụ bẫm hơn ạ."
Lan Phương:
Lan Phương: "2 ngày nay vất vả quá mức cho phép với MV đầu tiên của mình. Phải đi bơi giải toả căng thẳng đây"
Vợ Lý Hải - Minh Hà:
Vợ Lý Hải - Minh Hà: "Thật sự, chỉ khi là vợ, là mẹ mới hiểu được, chỉ cần có chồng con bên cạnh là ngày nào mình cũng thấy vui, thấy đủ. Làm bao nhiêu việc nhà mà thấy con cười, chồng thương là không thấy mệt bao giờ. Không những vậy còn được cả nhà xúm vào giúp đỡ, hỏi han,..Có hạnh phúc nào hơn? "
Ngân Khánh:
Ngân Khánh: "Cập nhật tình hình thời tiết cả nhà ơi. Bạn đang cảm thấy thế nào "
Nhật Kim Anh:
Nhật Kim Anh: "Không khí Giáng Sinh đang về, từng con phố, ở đâu cũng ngập tràn hình ảnh ông già Noel và những cây thông xanh được trưng bày thật là đẹp mắt, mọi người nô nức mua sắm quà cáp tặng nhau. vui ơi là vui !"
Sơn Tùng hạnh phúc vì luôn được khán giả cùng fans hâm mộ ruột - gia đình Sky dõi theo và hết mình vì anh.
Sơn Tùng hạnh phúc vì luôn được khán giả cùng fans hâm mộ ruột - gia đình Sky dõi theo và hết mình vì anh.
Thanh Hằng:
Thanh Hằng: "Dựa dẫm vào người khác cũng có cái sướng và có cái mệt.. Tự thân vận động cũng có cái cực và cái vui.. tôi chọn điều này.. cực nhưng có tiếng nói của riêng mình!"
Thu Phượng:
Thu Phượng: "Tôi sống và cảm nhận mình hợp vô cùng mảnh đất sài gòn này... Con người và lối sống nơi đây... Nó không gây cảm giác nặng nề cho tôi một chút nào...Hà Nội là kí ức,và luôn là những nỗi buồn đeo bám dai dẳng từ hết người này đến người khác mang lại...Nơi nào yên vui, sống tốt thì ở dẫu biết là Buồn đấy,nhưng thở dài xuống và bước qua thôi...!!!"
Thúy Hạnh:
Thúy Hạnh: "Mình được cái thừa hưởng rất nhiều nét đẹp của bố mẹ, nhưng cũng lại thừa hưởng luôn cái gen tóc bạc sớm. Đã thế ăn bao nhiêu nuôi hết vào tóc, tóc mọc dài nhanh dã man, tháng nào cũng phải mò đến tiệm để dậm chân tóc bạc, đợt nào bận quá không kịp nhuộm chân tóc bạc mà vẫn phải đi ghi hình là trong lòng thấp thỏm, chỉ sợ lòi tóc bạc ra nhìn già hẳn đi."
Văn Mai Hương:
Văn Mai Hương: "Đà Lạt ơi bao lâu rồi nhỉ? "
Xuân Lan:
Xuân Lan: "Xong thêm 1 show hoành tráng nữa. Em lại chạy ngược chạy xuôi để làm và casting tiếp cho các show. Trời ơi em mơ về ngày ngủ nghỉ ôm con. Đã 10 ngày nay, mỗi ngày em ngủ 3 tiếng! "

Theo Hạ Trắng
Vietnamnet

 

Nổi bật

Nhan sắc nóng bỏng của dàn mỹ nhân từng gắn với tên Cường Đô La