Hạ Vi giận dỗi vì bị Cường Đôla bỏ mặc để 'làm thêm ngoài giờ'

14:07, Thứ Năm, 24/12/2015 (GMT+7)

Dân mạng xôn xao khi Hạ Vi đăng trên Instagram bức ảnh Cường Đôla đang tập trung sửa xế hộp, bỏ mặc cô đứng một mình.

Hình ảnh về anh chàng đang cặm cụi bên chiếc xế hộp được đăng tải trên tài khoản Instagram của Hạ Vi cùng dòng chia sẻ có chút giận dỗi: "Hey, look at me!" (Này, hãy nhìn em đi!) gây xôn xao dư luận và khiến fan không khỏi tò mò.

Ảnh được Hạ Vi đăng kèm theo bình luận giận dỗi.

Ảnh được Hạ Vi đăng kèm theo bình luận giận dỗi.

Dù không nhìn rõ mặt nhưng không ít người đã phát hiện ra đây chính là Cường Đôla, "người yêu tin đồn" của Hạ Vi. Nguyên nhân vì cách đó không lâu, thiếu gia phố núi này cũng chia sẻ trên trang cá nhân của anh ảnh tương tự kèm theo bình luận: "Làm thêm ngoài giờ".

Ảnh được Cường Đôla đăng trên trang cá nhân.

Ảnh được Cường Đôla đăng trên trang cá nhân.

Hình ảnh này trên trang cá nhân của hai người đều nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Phần lớn mọi người đều cảm mến cách sống và làm việc của Cường Đôla, đồng thời cặp đôi còn nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.

Bình luận của dân mạng về status Hạ Vi giận dỗi Cường Đôla.

Bình luận của dân mạng về status Hạ Vi giận dỗi Cường Đôla.

Trước đó, nghi án tình cảm giữa Hạ Vi và Cường Đôla bị dân mạng phát hiện từ cuối tháng 10 vừa qua khi cả hai cùng đăng ảnh đôi đi trong thang máy. Không lên tiếng thừa nhận nhưng hàng loạt ảnh tình tứ của cặp đôi này đã chứng minh những tin đồn là hoàn toàn có thật.

v
Cuộc tình giữa Cường Đôla và Hạ Vi hiện vẫn là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm với bình luận trái chiều. Nhiều người lên tiếng ủng hộ và chúc phúc cho hai người, song một số khác lại phản đối vì cho rằng "hot girl vạn người mê" là người thứ ba trong cuộc tình của Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà.
Theo An Nhiên
Một Thế Giới
Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng