Hot girl Thuý Vi liệu có thể thay đổi hình ảnh sau bộ ảnh gây sốt này?

18:53, Thứ Năm, 24/12/2015 (GMT+7)

Bộ ảnh lột xác hoàn toàn về hình ảnh này của Thuý Vi thực sự khiến không ít người bất ngờ.

Nhiều người cho rằng một cô hot girl chưa mấy tiếng tăm mới chỉ 17 tuổi như Thuý Vi thì đây là cách tự lăng xê tên tuổi với scandal người thứ 3 và hàng loạt bộ ảnh
Nhiều người cho rằng một cô hot girl chưa mấy tiếng tăm mới chỉ 17 tuổi như Thuý Vi thì đây là cách tự lăng xê tên tuổi với scandal người thứ 3 và hàng loạt bộ ảnh "già trước tuổi" quá táo bạo. Quả thực là như vậy bởi Thuý Vi từ cách suy nghĩ cho tới kinh nghiệm sống thật sự non nớt khi khoác lên mình hình ảnh một nàng hot girl gợi cảm, quyến rũ. Bên cạnh sai lầm đã qua, chính sự lựa chọn sai về hình tượng này đã khiến cô gái trẻ nhận được những phản hổi không tích cực, thậm chí là chỉ trích nặng nề.
Hot girl Thuy Vi lieu co the thay doi hinh anh sau bo anh gay sot nay?

Mới đây nhất, say hàng loạt bộ ảnh từ gợi cảm cho tới thướt tha và những bức ảnh hậu trường gây bão thì Thuý Vi lại tiếp tục tung bộ ảnh mới đầy ấn tượng. Không màu mè, không lộ da thịt; chỉ giản đơn với tà áo dài trắng và mái tóc đen dài thướt tha cũng đủ để khiến nhiều người nhận ra rằng khi sống đúng tuổi Thuý Vi cũng rất xinh đẹp.

Liệu sau bộ ảnh lột xác hoàn toàn này, Thuý Vi có thể lấy lại phần nào đó hình ảnh của bản thân hay không? Vẫn còn cần rất nhiều thời gian nữa mới có được câu trả lời.

Ngắm trọn hình ảnh dịu hiền cực mới mẻ này của Thuý Vi
Ngắm trọn hình ảnh dịu hiền cực mới mẻ này của Thuý Vi

Theo Hạnh Ly
Một thế giới
>>Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng