Lý Thần, Phạm Băng Băng mua nhẫn cưới 2 tỉ

07:11, Thứ Bảy, 05/12/2015 (GMT+7)

Theo truyền thông xứ Đài, cặp đôi Lý Thần – Phạm Băng Băng vừa sắm nhẫn cưới sau khi làm khách mời tại chương trình của Đài Loan mang tên ‘Khang Hy đến rồi’.

ly
Sau khi chương trình ‘Khang Hy đến rồi’ phát sóng với những chia sẻ ‘gây bão’ dư luận về chuyện giường chiếu được Lý Thần vô tư bộc lộ, cặp đôi Lý Thần – Băng Băng đã tay trong tay chọn nhẫn cưới tại một trung tâm mua sắm của Đài Loan. Được biết, chiếc nhẫn cưới của Phạm Băng Băng là một thiết kế của thương hiệu ANNA HU. Cặp đôi chỉ mất 10 phút để chọn ra chiếc nhẫn ưng ý này.

 

 

Pham Bang Bang

Cặp đôi Băng Băng - Lý Thần đi sắm nhẫn kim cương sau show 'Khang Hy đến rồi'

 

Pham Bang Bang

Phạm Băng Băng tỏ ra khá hào hứng khi được Lý Thần đưa đi chọn nhẫn, cô chụp nhiều ảnh để khoe với các fan. 

Chiếc nhẫn kim cương có của Phạm Băng Băng có giá 565.000NDT (gần 2 tỷ đồng).  Cô chọn một chiếc chiếc nhẫn trang trí bởi ngọc lục bảo đắt giá được yêu cầu thiết kế riêng biểu tượng cho tình yêu của mình và Lý Thần. Chiếc nhẫn này dự kiến sẽ được coi là của hồi môn của Phạm Băng Băng.

 

Pham Bang Bang

Nhà thiết kế Anna Hu (trái) đã làm riêng mẫu nhẫn này cho Phạm Băng Băng. 

Chiếc nhẫn được thiết kế với ngọc lục bảo là điểm nhấn chủ đạo, những bông hoa hồng trang trí biểu tượng cho Phạm Băng Băng và những cánh bướm xanh biểu tượng cho Lý Thần. Phạm Băng Băng chọn ngọc lục bảo với ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu của nó. Cặp đôi Băng Băng – Lý Thần chuẩn bị rất cẩn thận cho đám cưới và dự kiến hôn lễ sẽ diễn ra vào đúng dịp năm mới 2016.

Theo Vũ Khanh
Một Thế Giới
Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng