Ngắm bàn tiệc sang trọng tại nhà triệu đô, Đàm Vĩnh Hưng nhớ thuở nghèo, nợ bao vây

10:56, Thứ Ba, 29/12/2015 (GMT+7)

Những hình ảnh bữa tiệc gia đình trong căn nhà triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng được anh tiết lộ.

Không chỉ là ca sỹ nổi tiếng, Đàm Vĩnh Hưng còn khiến nhiều người phải trầm trồ trước sự giàu có và chịu chơi của mình. Trong dịp Giáng Sinh năm nay, "ông hoàng nhạc Việt" đã chiêu đãi mắt công chúng với khu vườn được trang hoàng lộng lẫy trong căn biệt thự của mình.

Đã được đã tai với giọng hát, bổ mắt với không gian đẹp trang hoàng lộng lẫy và lãng mạn trong các dịp lễ thì hôm nay người hâm mộ sẽ được kích thích vị giác trước bàn tiệc sang trọng thiết đãi người thân họ hàng trong căn nhà của nam ca sỹ "Xin lỗi tình yêu" .

1
Bàn tiệc sang trọng được Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị

Cùng với những hình ảnh bữa tiệc thịnh soạn, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ tâm sự chất chưa nỗi niềm của mình: "Nhiều năm rồi đã thôi, không còn tự kỷ, tự chơi với trò chơi của riêng của mình nữa. Lúc đó hay nhắm mắt lại bắt đầu đưa mình vào ước mơ và tưởng tượng ra những điều phù phiếm nhất hoang tưởng trên cõi đời này. Rồi tự chìm đắm và vẫy vùng một mình trong những ứơc mơ thần tiên đó.

Ước mình biết bay. Ước mình có phép thuật. Ước mình có cả một kho báu nhìu vàng bạc và nhìu tiền chất ngổn ngang. Ước mình trúng số lớn thật lớn. Ước mình là người hùng có thể ra tay trừng trị mấy kẻ ác độc để bảo vệ người bị ăn hiếp. Ước mình có một mảnh đất rộng thật rộng để làm một khu nhà riêng rồi kéo hết những người thân yêu về ở chung....
1
Cả gia đình cùng ăn uống trò chuyện với nhau

Không hiểu sao lúc đó mình không ước là mình và gia đình sẽ có những khoảnh khắc này.....mặc dù lúc ấy nghèo bao la và nợ bao vây. Mấy ngày nay tôi cứ xem đi xem lại mấy tấm hình này hoài rồi tự cười với chính mình nhiều lần.

Tự giải thích... điều này không có trong giấc mơ được mà phải thực hiện bằng những tháng ngày của định mệnh đã an bài. Hưng muốn nói lời biết ơn đến cuộc đời với những cuộc quăng ném mình vào những thử thách, chông gai.
1
Cám ơn tất cả khán giả của Hưng ở khắp mọi nơi- những " ông chủ bà chủ" lớn đã "trả lương " theo ý của Hưng. Cám ơn một vị ân nhân khổng lồ bí mật lúc nguy hiểm nhất đã cho Hưng một bàn tay vững chắc vô điều kiện để tổ ấm này được hiện hữu như bây giờ. Nhớ ơn Tổ nghiệp đã lắng nghe tiếng con cầu xin. Cám ơn kịch bản số phận mà Thượng Đế đã viết riêng cho con. Mong thời gian đứng lại để mọi thứ mãi mãi sẽ như thế này..."
Sau bữa tiệc, cả nhà cùng chụp ảnh lưu l;ại kỷ niệm bên nhau
Sau bữa tiệc, cả nhà cùng chụp ảnh lưu l;ại kỷ niệm bên nhau

Theo Khánh An
Vietnamnet

Nổi bật

Á hậu Huyền My khoe vòng một gợi cảm, hội ngộ Á hậu Tú Anh