Sự khác biệt về nhan sắc của các người đẹp Việt 9X bằng tuổi

20:17, Thứ Bảy, 05/12/2015 (GMT+7)

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết những người đẹp, hot girl sau đây bằng tuổi nhau.

Cùng tuổi nhưng khi nhìn những người đẹp Việt và các hot girl, chúng ta có thể thấy rõ sự khác nhau về nhan sắc, phong cách của họ. Sự khác biệt này đến từ khuôn mặt, trang phục, đôi khi là cách trang điểm, lựa chọn kiểu tóc cũng tạo ra sự khác nhau rất lớn. 

Tuy nhiên, điều này không khó để hiểu. Bởi mỗi người mang một phong cách, quan niệm thẩm mỹ khác nhau. Họ có thể xuất hiện với những diện mạo khác nhau nhưng quan trọng mỗi người có một vẻ đẹp và phong cách riêng, không ai giống ai, tạo nên bức tranh nhan sắc Việt hết sức phong phú, hấp dẫn. 

Dưới đây là 5 cặp người đẹp - hot girl khiến bạn ngỡ ngàng khi biết họ bằng tuổi. 

Sự khác biệt về nhan sắc của các người đẹp Việt 9X bằng tuổi - 1

1. Sinh năm 1991: Phạm Hương và Tú Linh

Cùng sinh năm 1991 nhưng nếu Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương theo đuổi hình ảnh quyến rũ, gợi cảm với những loại trang phục bó sát, trang điểm đậm đà cùng những kiểu tóc và phụ kiện xứng tầm với một Hoa hậu, thì hot girl Tú Linh lại chuộng phong cách trẻ trung, trang phục thoải mái và xì tin.

 

Sự khác biệt về nhan sắc của các người đẹp Việt 9X bằng tuổi - 2
 
2. Sinh năm 1993: Tú Anh và Chi Pu

Á hậu Tú Anh sớm sở hữu vẻ đẹp trưởng thành và ngày càng mặn mà, hấp dẫn. Trong khi Chi Pu vẫn mang vẻ đẹp nhí nhảnh, tự nhiên. 

 

Sự khác biệt về nhan sắc của các người đẹp Việt 9X bằng tuổi - 3
Tuy nhiên, gần đây, cùng với sự thay đổi trong sự nghiệp khi gắn bó nhiều hơn với điện ảnh, Chi Pu cũng đang dần thoát khỏi hình ảnh của một hot girl. Thay vào đó, cô bắt đầu ăn mặc gợi cảm và trang điểm già dặn, quyến rũ hơn.

 

3. Sinh năm 1994: Hoàng Anh và Mie

3. Sinh năm 1994: Hoàng Anh và Mie

Không táo bạo và gợi cảm như Á hậu Hoàng Anh, hot girl Mie Nguyễn vẫn mang vẻ đẹp trẻ trung với các loại trang phục, phụ kiện của tuổi teen.

 

4. Sinh năm 1995: Huyền My và Trâm Anh

4. Sinh năm 1995: Huyền My và Trâm Anh

Huyền My được đánh giá cao khi gắn bó với các kiểu váy đầm ren xuyên thấu. Trong khi đó, nhìn mặt của hot girl Hà Thành Trâm Anh vẫn đậm vẻ nhí nhảnh của tuổi 20.

 

5. Sinh năm 1996: Kỳ Duyên và Quỳnh Anh Shyn

5. Sinh năm 1996: Kỳ Duyên và Quỳnh Anh Shyn

Không khó để nhận ra sự khác biệt của một Hoa hậu và một hot girl khi đặt hai bức ảnh của Kỳ Duyên và Quỳnh Anh Shyn cạnh nhau. Kỳ Duyên có vẻ đẹp và thói quen làm đẹp của một quý cô sang trọng, trong khi Quỳnh Anh Shyn đơn giản và hồn nhiên đúng với lứa tuổi của mình.

Theo Hoàng Minh
Khampha.vn

 

Nổi bật

Cannes 2019: Nhiều mỹ nhân hở hang không kém Ngọc Trinh