Sự thật không ai ngờ tới về chuyện cậu ruột Ngọc Trinh ghét bỏ cháu gái

10:42, Thứ Sáu, 11/12/2015 (GMT+7)

Những lời cậu ruột Ngọc Trinh và hàng xóm chia sẻ trái ngược hoàn toàn với những gì "nữ hoàng nội y" tâm sự trước đó.

Nổi tiếng là người thành thật và có những phát ngôn gây sốc, thế nên khi Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng rằng: "Họ hàng có chết cần tiền cũng không giúp" khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Theo như những gì Ngọc Trinh chia sẻ thì những người họ hàng tệ bạc đã để lại cho cô nỗi ám ảnh ăn sâu vào trong tâm trí. Hồi đó, họ khinh cha cô nghèo, không xứng với gia thế nhà ngoại nên đối xử tệ với các cháu. Thậm chí, mặc dù các cháu nhà nghèo đói ăn nhưng cậu ruột thà mang đồ ăn cho hàng xóm chứ không cho các cháu.

Những lời tâm sự của Ngọc Trinh khiến không ít người choáng váng và tin là có thật bởi lẽ trước đó cô nổi tiếng là người thật thà của showbiz Việt. Tuy nhiên, mới đây, cậu ruột của Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ thực sự của cô cùng họ hàng nhà ngoại.

Cậu ruột của Ngọc Trinh tên là Sen, hiện đang sinh sống tại thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh. Ông thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ thực sự giữa Ngọc Trinh và họ hàng bên ngoại, ông thực sự không thể hiểu rõ nguyên nhân vì sao cô lại có khúc mắc với họ hàng như vậy.  Nếu như Ngọc Trinh từng nói gia đình bên ngoại phản đối cuộc hôn nhân của bố cô vì họ khinh cha nghèo, tuy nhiên, cậu ruột lại cho phủ nhận hoàn toàn điều này:

Cậu ruột của Ngọc Trinh tên là Sen, hiện đang sinh sống tại thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh. Ông thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ thực sự giữa Ngọc Trinh và họ hàng bên ngoại, ông thực sự không thể hiểu rõ nguyên nhân vì sao cô lại có khúc mắc với họ hàng như vậy. Nếu như Ngọc Trinh từng nói gia đình bên ngoại phản đối cuộc hôn nhân của bố cô vì họ khinh cha nghèo, tuy nhiên, cậu ruột lại cho phủ nhận hoàn toàn điều này: "Không có đâu. Nhà bên tôi còn nghèo hơn bên gia đình ba Trinh nữa. Tôi còn phải đi làm mướn cho ghe ba của Trinh".

Đặc biệt, khi được hỏi về chuyện Ngọc Trinh từng chia sẻ về chuyện bị cậu ruột đánh đập, thà mang đồ ăn cho hàng xóm chứ không cho các cháu, ông Sen cho hay: "Chuyện đó làm gì có. Trinh sống với dì được bảo bọc yêu thương. Sau này, ba Trinh lấy vợ kế, Trinh mới về chơi. Đâu có sống gần gũi ở đây lâu mà nói tôi ghét bỏ, đánh đập. Hai nhà mạnh ai nấy sống, cũng không có xích mích gì để ra tay đánh cháu tới mức để nó thù".

Cậu ruột Ngọc Trinh phủ nhận chuyện đối xử tệ bạc với cháu.

Cậu ruột của Ngọc Trinh chia sẻ thêm, thời điểm đó gia đình nhà cậu cũng nghèo, cũng phải đi làm mướn để nuôi ba con ăn học chứ không hề có dư giả gì. Thậm chí mẹ Ngọc Trinh mới là người khá giả vì bà bán tiệm quần áo, nhà có của ăn của để. Nhưng sau đó không may qua đời nhưng gia đình cũng chưa đến mức rơi vào khó khăn. Ba Ngọc Trinh chạy xe ôm thì ông cũng chạy cùng. Lúc mẹ Ngọc Trinh mất, cô còn quá bé, sau này được dì út nuôi nấng rồi đưa lên Sài Gòn.

 Ngoài ra, cậu ruột còn phản pháo hoàn toàn chuyện Ngọc Trinh nghèo khó, phải làm nhiều việc để kiếm tiền phụ giúp cha. "Trinh đâu có làm những việc đó bao giờ. Dù nhà không khá nhưng Trinh vẫn được đi học đàng hoàng. Chỉ có một dạo Trinh lên phụ bưng bún cho thím bên nội Trinh vài bữa nửa tháng. Nhưng không làm thường xuyên. Đến năm lên chín tuổi thì Trinh được em gái út của tôi đón lên Sài Gòn sống", ông Sen cho hay.

(Cậu ruột Ngọc Trinh phủ nhận chuyện đối xử tệ bạc với cháu)
Ngọc Trinh từng nhiều lần chia sẻ việc bị gia đình nhà ngoại đối xử tệ bạc.

Không chỉ có cậu ruột, những người hàng xóm xung quanh khu nhà Ngọc Trinh cũng đều phủ nhận hoàn toàn việc Ngọc Trinh bị cậu ruột, họ hàng đối xử tệ bạc. "Lúc Trinh sống ở đây, Trinh còn rất nhỏ, mới mấy tuổi đầu làm sao cảm nhận được chuyện giàu nghèo hay phân biệt đối xử mà ghi hận. Hai gia đình từ lâu đã không nói chuyện chứ không hề thấy có cãi vã hay xích mích gì cả", cô Vân hàng xóm sát vách nhà Ngọc Trinh chia sẻ.

(Ngọc Trinh từng nhiều lần chia sẻ việc bị gia đình nhà ngoại đối xử tệ bạc)

 

Hồi nhỏ, gia đình Ngọc Trinh không quá nghèo khó.

Cô Sáu Hương ở đối diện với nhà Ngọc Trinh thì cho hay: "Tôi sống ở đây mấy chục năm, hồi mẹ nó còn sống, tôi có bao giờ thấy nó đi làm mấy cái chuyện đó đâu. Có một dạo nó đi bưng bún cho thím nó thì có".

Ngoài cậu ruột, hàng xóm thì dì ruột, người nuôi dưỡng rồi đưa Ngọc Trinh lên Sài Gòn cũng chia sẻ rằng bà vô cùng đau lòng trước những chia sẻ của cháu mình. Dì Ngọc Trinh cho hay, mặc dù ban đầu không đồng ý mối quan hệ giữa ba và mẹ cô nhưng sau khi thấy hai người yêu thương nhau thì gật đầu đồng ý. Thậm chí, căn nhà mà gia đình Ngọc Trinh đang ở hiện tại là của bà ngoại cho mẹ cô.

(Hồi nhỏ, gia đình Ngọc Trinh không quá nghèo khó)
Dì ruột Ngọc Trinh đau lòng trước phát biểu của cháu gái.

"Chị tôi mất, Trinh bệnh hoạn khi lên Sài Gòn cũng tôi chăm nom. Lâu lâu, tôi và ông xã có nghe chuyện Trinh trách và ghét gia đình bên ngoại. Tôi đau lòng lắm chứ. Những lời tôi nói hôm nay khi lên báo không biết Trinh có tiếp tục chửi rủa không. Từ lúc Trinh nổi tiếng đến nay cũng không về thăm vợ chồng tôi. Chúng tôi mặc cảm nghèo nhất trong số anh chị em dù rằng ở thành phố nên cũng không dám tới lui với nhà Trinh. Sợ mang tiếng mượn tiền và dựa hơi giống anh Sen của tôi", dì ruột Ngọc Trinh chia sẻ.

(Dì ruột Ngọc Trinh đau lòng trước phát biểu của cháu gái)

Theo Hoàng Hằng
Một thế giới
>> Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng