Tân Hoa hậu hoàn vũ 2015 hẹn hò với tổng thống Philippines

14:06, Thứ Hai, 21/12/2015 (GMT+7)

Hiện tại, đương kim Hoa hậu hoàn vũ – Miss Universe 2015, Pia Alonzo Wurtzbach đang bị dính tin đồn hẹn hò với tổng thống Philippines hơn cô 30 tuổi. 

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ – Miss Universe 2015 Pia Alonzo Wurtzbach là một nữ diễn viên, người mẫu ở cả 2 đất nước Philippines và Đức.

Trước khi đăng quang, Pia đã giành được vương miện Philippines Binibining Pilipinas 2015 và trở thành đại diện tham dự đất nước có mặt tại Miss Universe 2015. Và cô cũng nhận được sụ ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng trong nước. Pia còn là niềm tự hào của những thế hệ trẻ người Philippines.

Pia ngày 24.9.1989 tại Stuttgart, Đức. Cha cô là người Đức và mẹ là người Philippines. Sau đó gia đình cô chuyển về Cagayan de Oro, Philippines sinh sống. Cô là chị cả và một người em gái nhỏ hơn 2 tuổi, ngay từ khi còn bé cô đã được giáo dục theo phương pháp truyền thống Philippines.
Pia Alonzo Wurtzbach chính thức đăng quang trở thành tân

Pia Alonzo Wurtzbach chính thức đăng quang trở thành tân "Hoa hậu hoàn vũ 2015"

Pia đã tốt nghiệp trường học từ xa ABS-CBN và sau đó tiếp tục theo học tại trung tâm nghiên cứu ẩm thực châu Á ở thủ đô Manina, Philippines.

Nhưng từ khi còn là một đứa trẻ 11 tuổi Pia đã hoạt động như một người mẫu nhí với cái tên Pia Romero và trở thành nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình 4 người của mình.

tan

Hoa hậu Pia dính nghi án hẹn hò với Tổng thống Philippines

Sau đó Pia tiếp tục được nhắm đến những vai diễn cho các bộ phim truyền hình ở Philippines. Nhạy bén và thông minh để nắm bắt rất nhanh những gì mới nhất, cùng với nền tảng giáo dục tốt từ trường đại học, Pia Alonzo Wurtzbach nhanh chóng trở thành biên tập viên chuyên viết về trang điểm và thời trang cho tạp chí thời trang hàng đầu Philippines, Life Styles.

 Một số hình ảnh của tân Hoa hậu hoàn vũ 2015 - Pia Alonzo Wurtzbach tại cuộc thi:Hoa hau hoan vu 2015
 Pia Alonzo Wurtzbach trong bộ quốc phục mang tới "Miss Universe 2015".
 
 
 
 Pia Alonzo Wurtzbach trong trang phục bikini.

 Theo D.L
Một Thế Giới
Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng