Thiếu nữ Đà Lạt khỏa thân bảo vệ hoa hướng dương?

11:21, Thứ Ba, 01/12/2015 (GMT+7)

Giữa lúc những cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp bị nhiều thanh niên thiếu ý thức phá hoại thì một bộ ảnh khỏa thân của cô gái trẻ được đăng tải nhằm bảo vệ cánh đồng hoa.

Vào mùa này, cánh đồng hoa hướng dương ở xã Tu Tra, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) trở thành một điểm nóng du lịch của tỉnh. Mỗi ngày cuối tuần, cánh đồng hoa đón tiếp hàng trăm lượt du khách đến tham quan.
 

Cánh đồng hoa vào mùa.
Cánh đồng hoa vốn được trồng trong khuôn viên của một nhà máy sữa với mục đích chính là làm thức ăn cho bò sữa. Từ trước đến nay, phía nhà máy này không thu tiền vé vào cổng mà còn tổ chức giữ xe giúp khách an tâm tham quan, thưởng lãm.
Những hình ảnh được cho là cánh đồng hoa bị người thiếu ý thức dẫm đạp
Những hình ảnh được cho là cánh đồng hoa bị người thiếu ý thức dẫm đạp
 
Ngắt hoa để chụp ảnh

Ngắt hoa để chụp ảnh

Tuy nhiên, cánh đồng hoa lại trở thành nạn nhân của những du khách Việt thiếu ý thức. Nhiều hình ảnh cây hoa hướng dương xơ xác nằm rạp dưới đất được cho là bị khách tham quan bứt, hái, giẫm đạp…khiến dư luận phải bức xúc.

Ngay sau đó, trên một Fanpage lớn dành cho giới trẻ, loạt ảnh "thiếu nữ bảo vệ hoa hướng dương" được chia sẻ. Loạt ảnh này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng.

Thiếu nữ gây sốc, khỏa thân, bảo vệ hoa hướng dương
 
 
Cô gái trẻ khỏa thân giữa cánh đồng hoa

Cô gái trẻ khỏa thân giữa cánh đồng hoa

Trong ảnh cô gái trẻ khỏa thân thoải mái tạo dáng giữa cánh đồng hoa. Ở một shot hình thiếu nữ dùng tay che ngực, ở một shot hình khác cô nhờ hoa lá che hộ những "chỗ nhạy cảm".

Theo chia sẻ của Fanpage đăng tải, bộ ảnh táo bạo này nhằm mục đích bảo vệ hoa tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, cô gái chỉ muốn chụp một bộ ảnh kỉ niệm với mùa hoa mình yêu thích.

Dù không phải lần đầu tiên xuất hiện ảnh khỏa thân để bảo vệ môi trường nhưng dường như dư luận vẫn chưa thực sự cởi mở để đón nhận hành động táo bạo này.

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'