Thúy Vi chấp nhận đánh đổi tất cả vì đại gia

11:06, Thứ Sáu, 25/12/2015 (GMT+7)

'Nếu gặp phải người đàn ông không tiền thì anh ấy nên lo cho bản thân trước khi yêu thương người khác...', hot girl Thúy Vi chia sẻ.

Sau tất cả những sóng gió đã qua, đặt câu hỏi cho Thúy Vi rằng cuộc sống hiện tại của cô bây giờ như thế nào, không nghĩ quá 1 giây, nàng hot girl Cà Mau đáp: "Cuộc sống hiện tại của em tốt hơn trước gấp 100 lần".

Thuy Vi chap nhan danh doi tat ca vi dai gia

Cái điều tốt hơn mà Thúy Vi muốn nói đến chủ yếu liên quan đến vật chất. Cô nàng tâm sự rằng kể từ ngày được mọi người chú ý đến, Thúy Vi bắt đầu nhận được các hợp đồng quảng cáo, lời mời dự sự kiện. Nhờ số tiền kiếm được đó, mà cô gái mới chỉ 17 tuổi đã giúp đỡ được người thân về tiền bạc. Thúy Vi cho hay, giờ đây cô thường mua sắm nhiều thứ cho em trai và cho bản thân mà không còn phải dùng đến tiền của ba mẹ.

1
Luôn tự nhận mình là một người rất thích tiền và cho rằng tiền có thể mua được tất cả, nhưng Thúy Vi cho biết người đàn ông đến với mình không cần có quá nhiều tiền. Trong suy nghĩ già dặn của một cố bé hẵng còn mài đũng trên ghế nhà trường, Thùy Vi cho rằng, người đàn ông đến với cô trước tiên phải lo được cho cô, còn nếu gặp phải người đàn ông không tiền, thì người đó trước tiên nên tự lo cho bản thân mình trước khi muốn yêu thương người khác.
2
Khi được hỏi về việc có sẵn sàng đánh đổi hay không khi có đại gia hứa sẽ chống lưng để thực hiện ước mơ và chu cấp để có cuộc sống mong muốn, Thúy Vi đáp rằng, nếu chỉ hứa thôi thì không đủ, nhưng có đại gia nào làm thiệt thì cô nàng sẽ chấp nhận đánh đổi.
6
Lý giải cho quyết định có phần cởi mở này, hot girl Cà Mau không ngần ngại chia sẻ, bởi vì đời chông chênh, thế nên ai trải sẵn thảm hoa thì ngu gì cô không đi. Đồng thời, Thùy Vi cũng vạch trần mặt trái của showbiz Việt rằng, những ai nói không thích đại gia lo cho, thì chỉ là họ đang tìm cách dối lòng hoặc là đánh lừa dư luận.

Thuy Vi chap nhan danh doi tat ca vi dai gia

Có thể thấy, nhìn cách Thúy Vi đi lên, không ít người đã liên tưởng đến hình ảnh của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, đẹp, chân chất, thật thà và thích sống dựa vào đại gia. Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ việc Ngọc Trinh đã quá thành công với hình ảnh của mình đã phần nào gây ảnh hưởng đến Thúy Vi, khiến nàng hot girl trẻ tuổi nhiều tham vọng quyết định học hỏi và đi theo từng bước.

1

Hot girl Cà Mau được coi là người thứ 3 xen vào cuộc tình Phan Thành - Midu

Tuy nhiên, từ trước đến nay, bản sao vẫn luôn phải chịu thua trước bản chính. Việc Thúy Vi có thể vươn lên sánh ngang bằng Ngọc Trinh xem chừng là điều vô cùng khó khăn và dường như không thể thực hiện được bởi những cái học đòi, đi theo thường sẽ nhận về thất bại.

Theo An Hạ
Báo Đất Việt

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng