Tinna Tình được trả hơn 1,8 tỉ đồng để chụp nude

20:30, Thứ Năm, 24/12/2015 (GMT+7)

Nữ diễn viên được trả 80 ngàn USD (hơn 1,8 tỉ đồng) để chụp nude.

tina tinh

Gần đây, Tinna Tình vừa tiết lộ thông tin cô sẽ tham gia một dự án hình ảnh mới dưới hình thức nude nghệ thuật có tên gọi: “Âm nhạc và nhạc cụ”.

tina tinh

Vào năm 2014, sau khi gặt hái thành công tại Sinapore với bộ ảnh “Tắc kè và tôi” do nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải thực hiện, Tinna Tình nhận được lời mời chụp hình nude nghệ thuật từ Mỹ với chủ đề “Âm nhạc và nhạc cụ”.

tina tinh

"Âm nhạc và nhạc cụ" là một dự án nghệ thuật thuần túy nhằm lột tả tinh thần, cái hồn của âm nhạc và nhạc cụ dựa trên hình ảnh của con người. Mỗi một nhạc cụ đều được Tinna Tình thể hiện qua từng thế múa hoặc hình thể phù hợp với đặc điểm, màu sắc và linh hồn của nhạc cụ.

tina tinh

Tinna Tình chia sẻ về quá trình thực hiện bộ ảnh đầy ấn tượng này: “Thực hiện bộ hình rất vất vả. Tôi và nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải phải tìm tòi, sáng tạo làm sao để cho ra đời những bức ảnh đẹp, làm rõ tinh thần điệu nhạc nhất. Rất nhiều sản phẩm phải bỏ đi bởi họ chỉ lựa chọn duy nhất 1 tấm hình cho mỗi nhạc cụ hay điệu nhạc đó.”

tina tinh

Trước tin đồn nhận thù lao 80 ngàn USD cho bộ ảnh, Tinna Tình gặp phải nghi vấn chụp nude vì tiền. Cô thẳng thắn cho biết: “Ai cũng cần phải sống, dù là nghệ thuật hay không thù lao cũng phải xứng đáng. Người ta cứ thường mặc định, làm nghệ thuật nghĩa là phải trả giá thấp, thậm chí là miễn phí nhưng quan điểm của tôi lại khác. Một mức thù lao hợp lý chính là sự tôn trọng đối với cống hiến của người nghệ sĩ. Tôi nghĩ đây cũng là một dấu hiệu tốt cho các anh em nghệ sĩ có thể toàn tâm toàn ý sống cùng môn nghệ thuật họ chọn lựa.”

 

tina tinh

Hiện nay, Tinna Tình đang tham gia phim “Mặt nạ” do chính cô đồng kịch bản và chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới vào đầu năm sau.

Theo Hoàng Tử
Một Thế Giới
Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng