Vợ Chí Nhân khoe hình xăm mới ở chỗ lẽ ra đeo nhẫn cưới

06:49, Thứ Năm, 03/12/2015 (GMT+7)

Thu Quỳnh vợ của Chí Nhân lần đầu lên tiếng sau scandal ngoại tình của chồng với MC Minh Hà.

Scandal của Chí Nhân - Minh Hà, cặp diễn viên của phim với chủ đề ngoại tình Hôn nhân trong ngõ hẹp mới đây đã làm nóng dư luận. Nhiều lời chỉ trích cặp diễn viên này bởi Chí Nhân đã có vợ là diễn viên Thu Quỳnh rất xinh đẹp và cậu con trai mới 6 tháng tuổi.

Liên hệ với Thu Quỳnh nhưng tuyệt nhiên cô không chia sẻ gì về scandal của chồng. "Em không muốn chia sẻ gì vào thời điểm này, chỉ muốn mọi chuyện lắng xuống, mẹ con em ổn", Thu Quỳnh chỉ chia sẻ có vậy.

s

Nhưng cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh đã trích đăng một status dài nói về 'đàn bà đã cũ' với từng câu từng chữ như chất chứa bao nỗi buồn, sự hờn dỗi của người đàn bà 'cũ'. Cô viết: "Tôi thích đàn và đã cũ. Chẳng còn trinh nguyên, tâm hồn rách nát, đã chớm nở nhưng chưa tàn. Họ không trẻ cũng chẳng già. Niềm tin thì với vát, trái tim thì khó mủi lòng. Yêu thương đến với họ có cũng như không, quay đi cũng có thể biến mất. Họ...đã vỡ nát...nhưng nếu có cơ hội, họ sẽ yêu thương. Hết lòng....Ai cũng vậy, trẻ rồi cũng sẽ già, xinh đẹp, rồi cũng phôi pha. Chỉ có trái tim càng lớn càng đẹp, càng tổn thương càng hoàn mĩ ".

Cuối status, Thu Quỳnh còn tự nhận mình là đàn bà đã cũ và xin giấu thời gian vào trong mắt.

Kèm theo status đầy tâm trạng là hình xăm trên ngón tay lẽ ra đeo nhẫn cưới của Thu Quỳnh. Hình xăm này khiến người hâm mộ rất khó đoán về ý nghĩa của nó.  Trước khi kết hôn, Thu Quỳnh cũng xăm chữ 'home' trên bàn chân. Cô từng chia sẻ, mình xăm chữ 'home' vì nó như là lời nhắc nhở cô mỗi khi 'quá chân' hãy nhìn xuống và nhắc nhở mình sẽ quay về nhà.

diễn viên Thu Quỳnh, Chí Nhân, Minh Hà, Chí Nhân ngoại tình, MC Minh là là người thứ 3
Dòng chữ khó đoán trên ngón tay lẽ ra đeo nhẫn cưới của Thu Quỳnh
diễn viên Thu Quỳnh, Chí Nhân, Minh Hà, Chí Nhân ngoại tình, MC Minh là là người thứ 3

Thu Quỳnh là một trong những gương mặt sáng giá của nhà hát Tuổi trẻ. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, cô đã được nhiều người biết đến qua những vai diễn trong phim Nhà có nhiều cửa số và 13 nữ tử tù. Cô cũng từng giành huy chương bạc hội diễn sân khấu kịch Lưu Quang Vũ với vai Oanh trong Mùa hạ cuối cùng.

Không chỉ thế, với chiều cao 1,66m và gương mặt khả ái, Thu Quỳnh đã lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008. Sau cuộc thi, thay vì chen chân vào showbiz ồn ào với nhiều cạm bẫy, Thu Quỳnh chọn một lòng một dạ với niềm đam mê diễn xuất.

Quyết định kết hôn với diễn viên Chí Nhân thuộc Nhà hát Kịch Hà Nội chỉ 2 tháng sau mối tình 'sét đánh', 2 tháng sau họ làm lễ cưới. Mới kết hôn được 2 năm nhưng hôn nhân của họ đang lao đao bởi mới đây, những hình ảnh của Chí Nhân thân mật MC Minh Hà được lan truyền trên mạng. Cho tới thời điểm này, cả 3 đều chọn giải pháp im lặng, không lên tiếng về vụ việc.

(Hình xăm nhắc nhở Thu Quỳnh luôn luôn nhớ về ngôi nhà hạnh phúc)
diễn viên Thu Quỳnh, Chí Nhân, Minh Hà, Chí Nhân ngoại tình, MC Minh là là người thứ 3
Anh cưới tuyệt đẹp của  Thu Quỳnh - Chí Nhân

Theo VietNamNet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng