10 xu hướng trang trí nội thất cho bếp và nhà tắm trong 2016

16:06, Thứ Ba, 05/01/2016 (GMT+7)

Trang trí nội thất thay đổi theo từng năm và mang hơi hướng thời trang. Để trở thành một chủ nhân có ngôi nhà "hợp thời" hướng trang trí nội thất có thể thịnh hành trong năm 2016.

10 xu huong trang tri noi that cho bep va nha tam se thinh hanh trong 2016-hinh-anh-1
 1. Thép không gỉ đen cho tủ bếp
Những màu sắc chủ đạo có xu hướng sẽ bị thay đổi trong vài năm, và hiện tại có vẻ như thép không gỉ được đánh bóng đang là xu hướng mới. Thay vì lấp lánh ánh bạc (được mạ Chrome) theo Houzz dự đoán rằng các thiết bị nội thất sẽ được phủ một "bộ áo" màu đen của thép không gỉ trong tương lai.
10 xu huong trang tri noi that cho bep va nha tam se thinh hanh trong 2016-hinh-anh-2
2. Phòng ăn chính độc lập
Theo Houzz, phòng ăn chính đã được trở lại, thay vì bị biến thành phòng truyền thông, giải trí hoặc chung với phòng khách. Về màu sắc, có lẽ màu tím nhạt là một tông màu phù hợp cho căn phòng đặc biệt này. 
10 xu huong trang tri noi that cho bep va nha tam se thinh hanh trong 2016-hinh-anh-3
 3. Màu tủ bếp sẽ không giống nhau
Không có gì sai nếu dùng một tủ bếp cùng màu, chẳng hạn như màu trắng. Nhưng theo Houzz việc sử dụng hai màu sắc khác nhau cho tủ bếp sẽ tốt hơn, và sẽ tạo được sự ấn tượng.
10 xu huong trang tri noi that cho bep va nha tam se thinh hanh trong 2016-hinh-anh-4
 4.Sưởi ấm lối vào
Khi nghĩ về một khu vực được ấm trong ngôi nhà, phòng tắm thường là nơi duy nhất bạn nghĩ tới. Nhưng theo Houzz việc trang bị công nghệ sưởi ấm cho toàn bộ ngôi nhà đặc biệt là lối vào cực kỳ quan trọng. Hãy tưởng tượng cảnh bạn có thể thoải mái tháo ủng khi vừa bước vào nhà giữa mùa đông lạnh giá.
10 xu huong trang tri noi that cho bep va nha tam se thinh hanh trong 2016-hinh-anh-5
 5.Thay đổi gương phòng tắm
Một tấm gương hình vuông trong phòng tắm là tốt. Nhưng nếu thay đổi bằng một tấm gương mới không gian phòng tắm của bạn sẽ mang màu sắc mới. 
10 xu huong trang tri noi that cho bep va nha tam se thinh hanh trong 2016-hinh-anh-6
 6. Bồn cầu tự rửa
Tại Mỹ và Việt Nam bồn cầu  tự rửa không phải là thứ được trang bị nhiều như ở Nhật Bản. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của công nghệ, những chiếc bồn cầu tự rửa đang dần thâm nhập vào thị trường khi ở Mỹ đã có tới 5% phòng vệ sinh được trang bị bồn cầu tự rửa. 
10 xu huong trang tri noi that cho bep va nha tam se thinh hanh trong 2016-hinh-anh-7
 7. Giảm đồ công nghệ tại phòng khách
Xu hướng công nghệ hóa, thông minh hóa ngôi nhà của bạn sẽ không dừng lại. Nhưng theo Houzz, nhiều gia đình muốn giảm tiện nghi công nghệ tại phòng khách để tạo không khí ấm cúng của gia đình.
10 xu huong trang tri noi that cho bep va nha tam se thinh hanh trong 2016-hinh-anh-8
 8. Lò sưởi
Vâng, lại một thứ ấm cúng nhưng có thể đã "tuyệt chủng" vì không được... hoạt động. Theo Houzz để tạo không khí ấm cúng người ta sẽ tập trung trang trí xung quanh chiếc lò sưởi trong năm 2016.
10 xu huong trang tri noi that cho bep va nha tam se thinh hanh trong 2016-hinh-anh-9
 9. Phòng tắm hài hòa với không gian sống
Thông thường, một phòng tắm thường hay tách biệt với ngôi nhà. Tuy nhiên, theo Houzz để căn nhà của bạn trong ấm cúng hơn thì phòng tắm cần phải "hòa nhập" với không gian sống của bạn. Chẳng hạn ở đây nhà thiết kế đã để vào phòng tắm một ghế sofa và một chậu hoa tươi.
10 xu huong trang tri noi that cho bep va nha tam se thinh hanh trong 2016-hinh-anh-10
 10. Sử dụng nhiều vật liệu trong bếp
Theo Houzz, năm 2016 các nhà thiết kế sẽ có xu hướng thiết kế phòng bếp không chỉnh chu như trước. Việc kết hợp nhiều loại vật liệu trang trí trong cùng một khuôn bếp sẽ tạo được một cái nhìn thiện cảm hơn.
 Theo Thiên Hà
Một thế giới

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng