Cảm động trước tình yêu của cô gái trẻ vẫn mặc áo cưới trong đám tang của người yêu

10:36, Thứ Tư, 06/01/2016 (GMT+7)

Câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ và bạn trai chẳng may qua đời khi họ chưa kịp tổ chức đám cưới khiến nhiều người xót xa.

Mới đây, câu chuyện tình yêu buồn đẫm nước mắt của một cặp đôi người Thái Lan yêu nhau mà không thể ở bên nhau trọn đời đã được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Cam dong truoc tinh yeu cua co gai tre van mac ao cuoi trong dam tang cua nguoi yeu

Được biết, chàng trai tên Fiat Nawapan và cô gái tên Nan Thippharat, người Thái Lan. Họ đến với nhau bằng tình yêu chân thành và trải qua thời gian tìm hiểu khá lâu, họ đã quyết định đi đến hôn nhân để được chung sống với nhau cả đời.

Song thật trớ trêu khi tình yêu ấy lại không đi đến bến bờ hạnh phúc như họ mong muốn. Mặc dù chưa rõ nguyên nhân là do tai nạn hay bệnh tật, chàng trai đã qua đời bỏ lại người yêu với bao dự định cho đám cưới và ước mơ một ngôi nhà hạnh phúc.

Cam dong truoc tinh yeu cua co gai tre van mac ao cuoi trong dam tang cua nguoi yeu

Thời gian hạnh phúc của cả hai.

Sự ra đi đột ngột của chàng trai khi còn quá trẻ đã để lại muôn vàn đau đớn cho người thân, bạn bè, và đặc biệt là người yêu anh. Hôn lễ của họ đã được dự tính vào thời gian gần nhất nhưng sự ra đi này khiến mọi thứ đảo lộn, bỏ lại phía sau biết bao ước mơ và dự định của cả hai người.

Và để thực hiện lời hứa với người mình yêu, cô gái đã quyết định mặc váy cưới để được làm cô dâu của anh trong chính đám tang ấy. Cô gái với bộ váy cưới trắng tinh khôi luôn bên cạnh người yêu chăm sóc cho anh vào những giây phút cuối cùng của cuộc đời. Hành động của cô gái khiến nhiều người vô cùng xót xa, vừa thương cho cô khi chưa một lần được làm vợ người mình yêu, lại càng xót thương hơn cho số phận của chàng trai trẻ và tình yêu của hai người.

Chàng trai ra đi để lại bao niềm thương xót cho người yêu, gia đình và bạn bè.
Chàng trai ra đi để lại bao niềm thương xót cho người yêu, gia đình và bạn bè.

Theo Nguyễn Duyên
Một thế giới
>> Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng