Cô gái 'gầy xiêu gầy đổ' thoát chết nhờ 'đắp xác' thành người mới

15:53, Thứ Năm, 14/01/2016 (GMT+7)

Câu chuyện của cô gái dưới đây là một bài học đáng sợ cho những chị em nào muốn giảm cân, ép cân thật nhanh để xinh đẹp.

Gemma Walker, đến từ Gold Coast, Australia được chuẩn đoán bị chứng biếng ăn tâm lý từ năm 14 tuổi. Trong suốt 7 năm qua, cô gái đã phải vào viện điều trị 3 lần với dịch vụ chăm sóc khẩn cấp và các phương pháp hỗ trợ tâm lý và tái ăn lâu dài.

 Có thời điểm, cân nặng của Walker xuống còn 24 kg, cô rơi vào tình trạng chỉ còn 48 tiếng đồng hồ để đấu tranh với sự sống, thậm chí mỗi buổi sáng cha của Walker phải kiểm tra xem con gái họ có còn thở hay không. Các bác sĩ từng cảnh báo cô nếu không được điều trị sẽ chết bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, sau tất cả với nỗ lực của bản thân và gia đình trong 6 tháng, Walker đã tìm lại được cuộc sống, được kéo lại từ tay thần chết.

Thời kỳ kinh hoàng của Walker
Thời kỳ kinh hoàng của Walker
Co gai “gay xieu gay do” thoat chet nho “dap xac” thanh nguoi  moi

Cô gái từng vào viện 3 lần và đối mặt với cái chết

Hiện tại, cô gái 22 tuổi này đã mập mạp như được đắp thêm thịt và mạnh mẽ đăng tải hình ảnh và câu chuyện của mình lên mạng xã hội để truyền cảm hứng cho những người có hoàn cảnh như cô. Walker hy vọng cô chia sẻ những hình ảnh như hạc của mình sẽ sẽ giúp người khác mạnh mẽ hơn chiến đấu với căn bệnh biếng ăn tâm lý, "Thật khó cho tôi khi phải nhìn lại những bức ảnh đó, nó mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc".

Co gai “gay xieu gay do” thoat chet nho “dap xac” thanh nguoi  moi

Walker và cha của mình

Walker may mắn có sự trợ giúp tinh thần rất lớn từ cha mẹ cô, những người luôn bên cạnh chăm sóc và động viên giúp cô vượt qua những áp lực cả về vật chất và tinh thần. Hiện tại, Walker đã có thể ăn uống và tiêu thụ được 6.500 calo trong vòng 20 phút, khuôn mặt của cô đầy đặn và xinh xắn hơn. Walker đang bắt đầu với những kế hoạch kinh doanh mới cho tương lai và tìm được hạnh phúc thực sự của mình.

Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Walker
Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Walker

Theo Một thế giới
>> Tin gốc

 

Nổi bật

Sao Việt ngày càng 'nghiện' khoe thân quá đà