Elly Trần công bố ảnh mang bầu Alfie, tiết lộ lý do không ai phát hiện bầu bí

21:02, Thứ Bảy, 09/01/2016 (GMT+7)

Mỹ nhân 'giấu bầu giỏi nhất showbiz Việt' đã lần đầu tiên chia sẻ về lý do mang thai thời gian dài mà không ai hay biết.

Vài ngày nay, các trang báo và cộng đồng fan hâm mộ xôn xao trước tin Elly Trần sinh con trai thứ hai sau khi đăng bức ảnh của bé Cadie và một cậu nhóc tên là Alfie và trìu mến xưng là mẹ của hai bé. Thông tin này khiến rất nhiều người bàng hoàng vì thời gian qua Elly Trần không hề tiết lộ chuyện bầu bí. Trước sự xôn xao của dư luận, Elly Trần không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận mà chỉ âm thầm đăng những cập nhật có nhắc đến bé Alfie như một sự ngầm ngầm thừa nhận. Tuy nhiên, mới đây, bà mẹ hai con này đã quyết định lên tiếng về tin bầu bí của mình và công khai ảnh con trai cũng như ảnh mình trong giai đoạn mang bầu bé Alfie.

 

Bức ảnh Elly Trần và Caide trong quá trình cô mang thai Alfie
Bức ảnh Elly Trần và Caide trong quá trình cô mang thai Alfie

 

 

Elly Tran cong bo anh mang bau Alfie, tiet lo ly do khong ai phat hien bau bi
Elly Trần và con trai Alfie Túc Mạch

Cùng với hình ảnh mang bụng bầu chụp chung với bé Alfie, người đẹp đã đập tan tin đồn nhờ mang thai hộ được đặt ra thời gian qua. Theo chia sẻ của Elly Trần, bé Alfie tên đầy đủ là Alfie Túc Mạch, ra đời vào tháng 11 năm ngoái bằng phương pháp sinh mổ. Cùng với việc chính thức xác nhận sinh con thứ hai, Elly Trần cũng tiết lộ lý do giữ im lặng suốt quãng thời gian mang bầu. Theo chia sẻ của Elly, cô thuộc tạng người mà kể cả khi mang bầu, chỉ cần ăn mặc khéo léo sẽ không bị nhận ra. Tuy nhiên, Elly Trần không hề có chủ ý giấu kín chuyện mình có đứa con thứ hai, trong thời gian mang bầu bé Alfie, Elly Trần vẫn đều đặn đăng tải những hình ảnh của mình lên mạng. Nếu có người hỏi đến thì cô sẽ nói, tuy nhiên nếu chỉ suy đoán vu vơ mà không hỏi thẳng thì cô sẽ giữ im lặng.

 

 

Cadie và Alfie được nhận xét là giống nhau như đúc

Cadie và Alfie được nhận xét là giống nhau như đúc

Hiện tại, Elly Trần đã bắt đầu công khai cập nhật hình ảnh Alfie lên các fanpage của mình. Các fan hâm mộ đều hết lời khen ngợi vẻ ngoài đáng yêu như thiên thần của cậu bé. Trong tương lai, cậu nhóc này hứa hẹn sẽ được quan tâm nhiều không kém gì chị gái Cadie.

Theo Một Thế Giới
Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng