Hạ Vi khoe ảnh Cường đô la tặng kỉ niệm 3 tháng yêu nhau xóa tan tin đồn rạn nứt

13:39, Chủ Nhật, 17/01/2016 (GMT+7)

Hình ảnh bó hoa Hạ Vi chia sẻ được mọi người cho rằng là của chính Cường Đô la tặng nhân kỉ niệm 3 tháng yêu nhau.

Câu chuyện tình yêu của Cường đô la và Hạ Vi nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Vào tháng 10/ 2015 nghi án hẹn hò của cặp đôi này tràn lan trên các trang báo mạng. Sau khi công khai chuyện tình cảm, cả Hạ Vi và Cường Đô La đều thường xuyên xuất hiện trước công chúng với những cử chỉ tình cảm, thân mật dành cho nhau. Hình ảnh Cường đô la nắm chặt tay Hạ Vi cũng lọt vào ống kính phóng viên khiến nhiều cô gái không tránh khỏi cảm giác ghen tỵ.

Thời gian gần đây, cả hai không xuất hiện cùng nhau. Hạ Vi cũng đăng status đầy tâm trạng khiến fan của cô đặt câu hỏi liệu có phải cô và Cường đô la đã "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình Hạ Vi đã chia sẻ hình ảnh bó hoa hồng đỏ thắm cùng dòng chữ mừng 3 tháng yêu nhau khiến mọi người cho rằng đây chính là bó hoa do Cường đô la tặng. Dòng chữ đầy yêu thương này cũng được xem như câu trả lời của Hạ Vi về chuyện tình cảm của mình.

Hình ảnh bó hoa hồng Hạ Vi chia sẻ được bạn bè và fan bình luận chính là của  Cường đô la tặng cô nhân kỉ niệm 3 tháng yêu nhau. Có bạn cũng viết
Hình ảnh bó hoa hồng Hạ Vi chia sẻ được bạn bè và fan bình luận chính là của Cường đô la tặng cô nhân kỉ niệm 3 tháng yêu nhau. Có bạn cũng viết "Bó hoa đẹp, thể hiện tình yêu đẹp".
Khi công khai tình yêu, Cường Đô la và Hạ Vi không ngại thể hiện tình cảm nơi  đông người.
Khi công khai tình yêu, Cường Đô la và Hạ Vi không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người.
Hình ảnh ngồi một mình cùng status tâm trạng của Hạ Vi gần đây khiến nhiều người cho rằng chuyện tình cảm của cô và Cường đô la đang có vấn đề.
Hình ảnh ngồi một mình cùng status tâm trạng của Hạ Vi gần đây khiến nhiều người cho rằng chuyện tình cảm của cô và Cường đô la đang có vấn đề.
Hình ảnh bó hoa hồng cùng lời yêu thương ngọt ngào từ người yêu mà Hạ Vi vừa  chia sẻ là câu trả lời của cô về mối quan hệ với Cường đô la vẫn đang tốt đẹp.
Hình ảnh bó hoa hồng cùng lời yêu thương ngọt ngào từ người yêu mà Hạ Vi vừa chia sẻ là câu trả lời của cô về mối quan hệ với Cường đô la vẫn đang tốt đẹp.

Theo ​Bảo Bảo
Vietnamnet

 

Nổi bật

Nhiều người đẹp chuộng mốt xuyên thấu 'mặc như không' giống Ngọc Trinh