Linh Miu và quản lý bị đánh tơi tả, phải nhập viện khẩn cấp khi đi lễ

10:18, Thứ Năm, 14/01/2016 (GMT+7)

Cho đến giờ, tâm lý của Linh Miu vẫn chưa ổn định và có phần hoảng loạn, trong khi quản lý của cô được chẩn đoán bị chấn thương sọ não.

Ngày 12/1/2016, trong lần đi lễ tại đền Cô Chín trên địa bàn phường Bắc Sơn, TP. Thanh Hóa, hot girl Linh Miu và make up kiêm quản lý của cô nàng - Thảo Nguyễn đã bị người bán hàng ở khu vực này mắng chửi, hành hung.

Được biết, nguyên nhân dẫn tới sự việc không hay trên là do quản lý tên Thảo xem đồ lễ nhưng không mua nên bị người bán hàng to tiếng, chửi bới. "Bị chửi nhiều, chị Thảo đáp lại: "Cháu không mua thì thôi cô đừng nói nhiều. Cháu không mua thì có sao đâu!". Ngay lập tức, cô bán hàng nhảy ra giật tóc và tát chị Thảo. Tôi thấy thế chạy lại để can thì cô bán hàng đánh túi bụi lên đầu, lên mặt tôi." - Linh Miu vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại vụ việc.

Cô nàng còn cho biết người bán hàng này còn dùng cả chiếc điếu cày lớn, "có phần gốc cây với rất nhiều gai nhọn" ném về phía hai người và không may trúng vào gáy của quản lý. Bị va đập mạnh, Thảo Nguyễn bị chảy rất nhiều máu và choáng váng nhưng vẫn cố vào đền lễ. Tuy nhiên, hai mẹ con người bán hàng vẫn không có ý định buông tha. Họ chờ khi Linh Miu và quản lý ra ngoài đền lại xúm vào đánh túi bụi.

Quá hoảng sợ, Linh Miu phải gọi taxi và yêu cầu tài xế lái xe khỏi đền ngay lập tức. Nhưng chỉ đến khi người dân xung quanh xúm vào can thiệp thì xe mới có thể đi khỏi nơi này.

Quá hoảng sợ, Linh Miu phải gọi taxi và yêu cầu tài xế lái xe khỏi đền ngay lập tức. Nhưng chỉ đến khi người dân xung quanh xúm vào can thiệp thì xe mới có thể đi khỏi nơi này. "Tôi và chị Thảo lập tức tới trụ sở công an phường Bắc Sơn, tp Thanh Hóa để trình báo vụ việc. Đúng lúc này, chị Thảo kêu tê tay, nôn và ngất xỉu. Một anh công an phường có tên Chinh đã giúp tôi đưa chị Thảo vào bệnh viện cấp cứu khẩn cấp.

Trong lúc chúng tôi ở bệnh viện, vẫn có 4 thanh niên lạ mặt luẩn quẩn quanh khu chúng tôi ngồi chờ với vẻ mặt dò xét." - Linh Miu cho biết thêm.

Linh Miu và quản lý kiêm make up Thảo Nguyễn, người bị hành hung chấn thương sọ não
Linh Miu và quản lý kiêm make up Thảo Nguyễn, người bị hành hung chấn thương sọ não
Linh Miu vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại vụ việc trên
Linh Miu vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại vụ việc trên
Linh Miu va quan ly bi danh toi ta, phai nhap vien khan cap khi di le

Dù chỉ bị trầy xước nhẹ nhưng cô nàng hot girl này vẫn còn rất hoảng loạn trong khi đó người quản lý được các bác sĩ chẩn đoán có dấu hiệu của chấn thương sọ não. Cô cũng thông tin rằng đang chờ công an phường Bắc Sơn, TP. Thanh Hóa điều tra và làm rõ vụ việc trên.

(Quản lý Thảo Nguyễn hiện vẫn chưa hoàn toàn bình phục)

Hiện tại, cô nàng vẫn đang chờ thông tin từ phía công an nơi diễn ra vụ việc
Hiện tại, cô nàng vẫn đang chờ thông tin từ phía công an nơi diễn ra vụ việc

Theo Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng