Lộ bảng điểm 'hạng chót' của Thúy Vi trong sơ kết học kỳ I

21:59, Thứ Bảy, 09/01/2016 (GMT+7)

Sơ kết học kỳ 1 cũng là lúc cư dân mạng không chỉ xốn xang với bộ ảnh áo dài trắng thướt tha của Thúy Vi mà còn ấn tượng "mắt tròn mắt dẹt" vì bảng điểm "nát bét" của cô nàng.

Mới đây, trường THPT Hồ Thị Kỷ, Cà Mau đã công bố bảng điểm tổng kết học kỳ 1 năm học 2015-2016. Trong bảng điểm được công bố, Thúy Vi đứng gần hạng chót với số điểm 5,7 xếp loại học lực Kém, hạnh kiểm Yếu.

Thúy Vi đứng gần hạng chót trong lớp
Thúy Vi đứng gần hạng chót trong lớp
Ngay sau khi bảng điểm này được công bố, Thúy Vi một lần nữa lại hứng sự chỉ trích từ cư dân mạng. Không ít người đã chỉ trích cô gái vì quá mải mê tạo scandal, dấn thân vào Showbiz mà không quan tâm đến chuyện học hành. Bảng điểm ngày hôm nay chính là kết quả
Ngay sau khi bảng điểm này được công bố, Thúy Vi một lần nữa lại hứng sự chỉ trích từ cư dân mạng. Không ít người đã chỉ trích cô gái vì quá mải mê tạo scandal, dấn thân vào Showbiz mà không quan tâm đến chuyện học hành. Bảng điểm ngày hôm nay chính là kết quả "xứng đáng" cho sự bỏ bê học hành của Thúy Vi. Trái ngược với những hình ảnh áo dài trắng thướt tha, tươi tắn trong ngày sơ kết học kỳ, bảng điểm của Thúy Vi có vẻ không hề khiến cô nàng buồn phiền, ảo não. Đáng lẽ ra, Thúy Vi nên tập trung hoàn thành những năm học trên ghế THPT nhà trường, trước khi bắt đầu sự nghiệp. Có như vậy, cô nàng mới được đón nhận một cách thân thiện và tích cực hơn nữa.

Theo Hà Thu
Một thế giới
>> Tin gốc

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng