Thúy Vi lộ ảnh hậu trường trang điểm già chát, diện đồ táo bạo hở hang

16:39, Thứ Tư, 06/01/2016 (GMT+7)

Xuất hiện trong một cương vị là đại sứ game của một hãng game nổi tiếng, Thúy Vi đang dần chứng minh rằng cô đã và đang tiến từng bước thật chậm và chắc dấn thân vào showbiz.

Thúy Vi không còn là cái tên xa lạ đối với cư dân mạng Việt trong thời gian qua. Từ một nữ sinh không ai biết đến, qua một đêm, cô nàng nổi như cồn vì mang danh “kẻ thứ 3” trong chuyện tình giữa Midu và Phan Thành.

Thúy Vi được mời làm đại sứ game
Thúy Vi được mời làm đại sứ game

 

Từ bệ đỡ đó, cô nàng từng bước từng bước dấn thân vào showbiz bằng hàng loạt các chiêu trò khác. Gần đây, Thúy Vi lại bất ngờ đổi “chiến lược” bằng cách tung ra những bộ ảnh áo dài quyến rũ, những chuyến từ thiện và tạo hình ảnh ngày càng sexy gợi cảm hơn. Từ sự nổi tiếng đó, cô nàng nhận được vô số các hợp đồng quảng cáo nhỏ cho các hãng mỹ phẩm chưa có tên tuổi. Mới nhất, Thúy Vi cho biết cô được mời làm đại sứ game cho một hãng game trên thị trường. Thúy Vi cho biết: “Đây là lần đầu tiên cô tham gia chụp ảnh Cosplay làm đại diện cho một tựa game online nên cảm giác khá nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm”. Bởi vậy, trước khi chấp nhận lời mời làm đại sứ game, bản thân Thúy Vi đã phải mất nhiều ngày tham khảo trước thông tin về tựa game mới mẻ này cũng như các bộ ảnh Cosplay của các tựa game chiến thuật khác mà nhiều hot girl, người mẫu có tiếng đã chụp trước đó. Cùng xem một số hình ảnh cosplay của Thúy Vi:

Từ bệ đỡ đó, cô nàng từng bước từng bước dấn thân vào showbiz bằng hàng loạt các chiêu trò khác. Gần đây, Thúy Vi lại bất ngờ đổi “chiến lược” bằng cách tung ra những bộ ảnh áo dài quyến rũ, những chuyến từ thiện và tạo hình ảnh ngày càng sexy gợi cảm hơn. Từ sự nổi tiếng đó, cô nàng nhận được vô số các hợp đồng quảng cáo nhỏ cho các hãng mỹ phẩm chưa có tên tuổi.

Mới nhất, Thúy Vi cho biết cô được mời làm đại sứ game cho một hãng game trên thị trường. Thúy Vi cho biết: “Đây là lần đầu tiên cô tham gia chụp ảnh Cosplay làm đại diện cho một tựa game online nên cảm giác khá nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm”. Bởi vậy, trước khi chấp nhận lời mời làm đại sứ game, bản thân Thúy Vi đã phải mất nhiều ngày tham khảo trước thông tin về tựa game mới mẻ này cũng như các bộ ảnh Cosplay của các tựa game chiến thuật khác mà nhiều hot girl, người mẫu có tiếng đã chụp trước đó.

Cùng xem một số hình ảnh cosplay của Thúy Vi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mai Tài Phến: Sự nghiệp mờ nhạt, tình ái ồn ào với Mỹ Tâm, Hương Tràm