Các sao nhí Việt sẽ phải ghen tị với Cadie và Alfie khi có mẹ như Elly Trần

17:11, Thứ Sáu, 19/02/2016 (GMT+7)

Không chỉ các đấng mày râu muốn có vợ như Elly Trần, mà ngay cả trẻ nhỏ cũng ao ước có mẹ giống người đẹp.

Elly Trần không hoạt động nghệ thuật đã một thời gian khá dài nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của dư luận và dân mạng. Điều này không hề khó lý giải bởi những hình ảnh thường xuyên được đăng tải trên mạng xã hội của hai nhóc tì nhà cô nàng giống như thanh nam châm thu hút mọi sự chú ý. Elly Trần khiến nhiều người ghen tị bởi sinh được hai bé đều đáng yêu nhiên thần, và các sao nhí cũng phải ghen tị với Cadie, Alfie vì có mẹ như Elly Trần.

 

Cadie và Alfie bên mẹ  Điều đáng ghen tị đầu tiên là Cadie và Alfie có một người mẹ vô cùng trẻ trung, ăn mặc rất thời trang. Hơn nữa, thân hình sau sinh của Elly Trần còn chuẩn không cần chỉnh. Ai cũng phải nể phục trước vòng eo con kiến của người đẹp sinh năm 1988 này.

Cadie và Alfie bên mẹ

Điều đáng ghen tị đầu tiên là Cadie và Alfie có một người mẹ vô cùng trẻ trung, ăn mặc rất thời trang. Hơn nữa, thân hình sau sinh của Elly Trần còn chuẩn không cần chỉnh. Ai cũng phải nể phục trước vòng eo con kiến của người đẹp sinh năm 1988 này.

Thật khó để tin Elly Trần đã là bà mẹ hai con
Thật khó để tin Elly Trần đã là bà mẹ hai con
Cô nàng khoe dáng đẹp miễn chê với trang phục bikini
Cô nàng khoe dáng đẹp miễn chê với trang phục bikini
Gu thời trang tôn lên ba vòng gợi cảm của người đẹp  Thứ hai, Elly Trần rất đảm trong việc bếp núc. Hẳn đứa trẻ nào cũng tự hào và thích mẹ nấu ăn ngon. Trước khi sinh Cadie, Elly thường xuyên đăng ảnh đích thân nấu nướng. Những món cô nấu nhìn rất hấp dẫn và nhận được không ít lời khen ngợi từ dân mạng.

Gu thời trang tôn lên ba vòng gợi cảm của người đẹp

Thứ hai, Elly Trần rất đảm trong việc bếp núc. Hẳn đứa trẻ nào cũng tự hào và thích mẹ nấu ăn ngon. Trước khi sinh Cadie, Elly thường xuyên đăng ảnh đích thân nấu nướng. Những món cô nấu nhìn rất hấp dẫn và nhận được không ít lời khen ngợi từ dân mạng.

Elly Trần thường xuyên trổ tài nấu nướng
Elly Trần thường xuyên trổ tài nấu nướng
Trên trang cá nhân còn có cả 1 album ảnh cập nhật những món do chính cô tự nấu  Điều quan trọng nhất mà hẳn ai cũng thích ở mẹ, đó chính là sự chu đáo và Elly Trần cũng sở hữu điều này. Chắc hẳn ai cũng còn nhớ 1 clip vô cùng ý nghĩa để chúc mừng sinh nhật con. Hơn nữa, Elly Trần còn lên ý tưởng và thậm chí là tự tay khâu, đính cườm lên váy để con mặc trong ngày trọng đại này.

Trên trang cá nhân còn có cả 1 album ảnh cập nhật những món do chính cô tự nấu

Điều quan trọng nhất mà hẳn ai cũng thích ở mẹ, đó chính là sự chu đáo và Elly Trần cũng sở hữu điều này. Chắc hẳn ai cũng còn nhớ 1 clip vô cùng ý nghĩa để chúc mừng sinh nhật con. Hơn nữa, Elly Trần còn lên ý tưởng và thậm chí là tự tay khâu, đính cườm lên váy để con mặc trong ngày trọng đại này.

Elly tự lên ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo cho con
Elly tự lên ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo cho con
Cô nàng tự tay khâu và đính cườm vào váy cho con gái  Những lúc đi chơi hay đi ăn, Elly đều hết mực quan tâm tới con, nhìn những khoảnh khắc cô bón đồ ăn cho Cadie, chắc chắn ai cũng thấy được hạnh phúc lây.

Cô nàng tự tay khâu và đính cườm vào váy cho con gái

Những lúc đi chơi hay đi ăn, Elly đều hết mực quan tâm tới con, nhìn những khoảnh khắc cô bón đồ ăn cho Cadie, chắc chắn ai cũng thấy được hạnh phúc lây.

Elly Trần chăm sóc Cadie rất chu đáo
Elly Trần chăm sóc Cadie rất chu đáo
 
Theo Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng