Cư dân mạng sẽ hết 'ném đá' khi nhìn thấy hành động đáng ngưỡng mộ này của Thúy Vi

06:46, Thứ Ba, 02/02/2016 (GMT+7)

Chắc chắn nhiều người sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về Thúy Vi sau khi chứng kiến những hình ảnh này của cô bé dành cho cậu em trai 13 tuổi của mình.

Thúy Vi vẫn đang là cái tên gây nên sự chú ý mỗi khi xuất hiện trước cư dân mạng, mỗi hành động, dòng trạng thái của cô luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Không còn sự chú ý dành cho những phát ngôn gây sốc, những hành động trẻ con, nhất thời mà là công cuộc lột xác và hành trình gây dựng hình ảnh trong sáng, thận thiện.

Sau khi tung bộ ảnh áo dài đón xuân, Thúy Vi liên tục nhận được những lời khen có cánh từ phía cư dân mạng, hầu hết mọi người đều nhận xét nhan sắc của cô bé 17 tuổi ngày càng xinh đẹp và có một gu thẩm mỹ khá tốt. Và một dòng trạng thái mới nhất của Thúy Vi khi chia sẻ về gia đình cũng nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực.

Cu dan mang se het “nem da” khi nhin thay hanh dong dang nguong mo nay cua Thuy Vi

Dòng chia sẻ hiếm hoi của Thúy Vi về gia đình và em trai

Theo đó, Thúy Vi đã đăng tải hình ảnh cô dẫn em trai 13 tuổi của mình đi mua đồ Tết cùng dòng chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống của mình.

"Lần đầu tiên trong đời dẫn em trai đi mua đồ Tết, cũng lần đầu trong đời mua đồ tết cho ba mẹ và một số người nữa, tính tiền cũng xót xa lắm nhưng mà vui, chợt nhớ bản thân chưa mua đồ tết nhưng thôi chắc sẽ mặc đồ cũ vì thời gian qua mình phung phí quá. Có một số người rất ngây ngô bảo mình ăn mặc sang chảnh các thứ để người nhà khổ, mình làm ra tiền mình hưởng thụ trước và mình chỉ chi cho 3 người mà không thấy tiếc (ba,mẹ và em trai) còn dòng họ thì ai nghèo mình giúp được chút đỉnh tầm, mình có thể cho người ngoài vay được nhưng người nhà thì không, một là cho chứ không cho mượn, rất dễ mất lòng. Hơn nữa mình 17t mình không có trách nhiệm lo hết cả dòng cả họ vì người còn sống là còn lao động ! Mình làm mình hưởng thụ, thế thôi".

Cậu bé vui sướng khi được chị dẫn đi mua đồ Tết
Cậu bé vui sướng khi được chị dẫn đi mua đồ Tết
Cu dan mang se het “nem da” khi nhin thay hanh dong dang nguong mo nay cua Thuy Vi

Em trai của Thúy Vi và Trung Tín, đang là học sinh lớp 7

Dòng trạng thái của Thúy Vi đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng. Hành động của một người chị dành cho em bằng những tình cảm chân thành nhất dường như đã khiến rất nhiều người có cái nhìn khác về cô.

Liên hệ với Thúy Vi, cô chia sẻ hài hước nhưng vô cùng chân thật rằng: "Lúc trước e cũng có mua gì được cho em trai đâu, tại bây giờ có một ít tiền từ chụp hình và quảng cáo nên em dẫn nó đi lựa đồ. Nhiều khi em dẫn em trai đi cùng mà em ăn mặc lố quá nó chả có gì cũng kì lắm. Người ta nói chết, con chị thì bóng bẩy thằng em thì cù lần... nên em dẫn nó đi điệu đó mà".

Cu dan mang se het “nem da” khi nhin thay hanh dong dang nguong mo nay cua Thuy Vi

Ba mẹ và em trai là những người Thúy Vi thương nhất trên đời

Thúy Vi hiếm khi chia sẻ về gia đình cô trên mặt báo cũng như trên trang cá nhân, đây có thể coi là lần đầu tiên cô đăng tải hình ảnh về em trai của mình. Cô bé cũng từng chia sẻ rằng người mà cô thương nhất là ba, mẹ và em trai. Chính vì vậy cô luôn cố gắng san sẻ tình cảm cho cậu em trai đáng yêu của mình.

Theo Hà Thu
Một Thế Giới
Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng