Dàn sao 'King Kong' hết lời ca ngợi vẻ đẹp Việt

17:33, Chủ Nhật, 21/02/2016 (GMT+7)

Đoàn làm phim 'Kong: Skull Island' ca ngợi vẻ đẹp tại Việt Nam và cam kết sẽ không làm ảnh hưởng đến thiên nhiên.

Sáng 21/2, đoàn làm phim
Sáng 21/2, đoàn làm phim Kong: Skull Island có mặt tại Hà Nội để tổ chức họp báo công bố kế hoạch làm việc ở Việt Nam trong một tháng tới. Thu hút mọi sự chú ý tại sự kiện là Tom Hiddleston - chàng "Loki" của thế giới phim siêu anh hùng Marvel. Anh mới đặt chân tới Nội Bài trong buổi sáng nay.
Xuất hiện bên cạnh Tom Hiddleston còn có đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, nữ diễn viên Brie Larson và nam diễn viên gạo cội Samuel L. Jackson. Họ cùng nhau giải đáp những thắc mắc của báo chí xung quanh dự án phim
Xuất hiện bên cạnh Tom Hiddleston còn có đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, nữ diễn viên Brie Larson và nam diễn viên gạo cội Samuel L. Jackson. Họ cùng nhau giải đáp những thắc mắc của báo chí xung quanh dự án phim King Kong mới.
Có khoảng hơn 150 khách mời tới tham dự sự kiện họp báo của
Có khoảng hơn 150 khách mời tới tham dự sự kiện họp báo của Kong: Skull Island, cho thấy sức nóng của bom tấn do Legendary Entertainment và Warner Bros. hợp tác sản xuất.
Các ngôi sao tỏ ra khá bất ngờ trước sự đón tiếp nồng nhiệt của giới truyền thông Việt Nam và liên tục ghi lại quang cảnh buổi họp báo qua những tấm selfie.
Các ngôi sao tỏ ra khá bất ngờ trước sự đón tiếp nồng nhiệt của giới truyền thông Việt Nam và liên tục ghi lại quang cảnh buổi họp báo qua những tấm selfie.
Tom Hiddleston rất thân thiện trong suốt buổi họp báo. Anh chào khán phòng bằng một câu tiếng Việt:
Tom Hiddleston rất thân thiện trong suốt buổi họp báo. Anh chào khán phòng bằng một câu tiếng Việt: "Tôi rất vui khi đến đây. Cảm ơn các bạn vì sự đón tiếp nồng nhiệt".
Tài tử người Anh tiết lộ anh từng định sang Việt Nam nghỉ hè lúc 19 tuổi, nhưng lại bị trùng đúng lịch quay vai diễn đầu tiên sự nghiệp. Rốt cuộc, phải tới
Tài tử người Anh tiết lộ anh từng định sang Việt Nam nghỉ hè lúc 19 tuổi, nhưng lại bị trùng đúng lịch quay vai diễn đầu tiên sự nghiệp. Rốt cuộc, phải tới Kong: Skull Island, Tom Hiddleston mới có cơ hội đặt chân tới quốc gia Đông Nam Á. 
Dàn sao 'King Kong' hết lời ca ngợi vẻ đẹp Việt

Nam diễn viên chưa thể tiết lộ nhiều về vai diễn trong bom tấn mới, mà chỉ úp mở rằng đây là nhân vật chính diện, "đưa ra những lựa chọn khôn ngoan hơn Loki". Tom Hiddleston cũng cho rằng việc khám phá các vai diễn khác nhau, từ phản diện tới chính diện, là điều rất quan trọng đối với một người diễn viên.

Sự khác biệt cũng là điều John Vogt-Roberts nhấn mạnh.
Sự khác biệt cũng là điều John Vogt-Roberts nhấn mạnh. "Khán giả xem Jurassic Park sẽ biết đó là Hawaii, xem Lord of the Rings sẽ biết đó là New Zealand. Kong: Skull Island chắc chắn sẽ mang đến những điều mới mẻ, khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi: 'Đây là đâu nhỉ?', bởi Việt Nam quá đẹp. Tôi muốn phá vỡ những định kiến của khán giả Mỹ về quốc gia các bạn, bởi Việt Nam thường được mô tả trên màn ảnh qua những bối cảnh ở miền Nam. Kong: Skull Island thì có cả những cảnh quay ở miền Bắc nữa". Nhà làm phim trẻ đồng thời khẳng định tuy mang nhiều thiết bị tới các di sản văn hoá, nhưng đoàn làm phim cam kết sẽ không gây ảnh hưởng tới thiên nhiên.
Brie Larson, một trong hai nữ diễn viên trong phim, vốn chuyên tham gia các tác phẩm độc lập kinh phí thấp. Tuy nhiên, cô cho rằng đóng phim độc lập như
Brie Larson, một trong hai nữ diễn viên trong phim, vốn chuyên tham gia các tác phẩm độc lập kinh phí thấp. Tuy nhiên, cô cho rằng đóng phim độc lập như Room, hay phim bom tấn như Kong: Skull Island không có nhiều khác biệt, bởi bản thân người diễn viên luôn phải nỗ lực hết mình để thể hiện cảm xúc nhân vật. Sự khác biệt có chăng là quá trình quay Kong sẽ kéo dài hơn, và phim sẽ có lượng người xem lớn.
Tài tử da màu Samuel L. Jackson tỏ ra khá kiệm lời tại sự kiện. Ông chia sẻ mình rất ấn tượng với đất nước Việt Nam sau khi được tham quan một số danh thắng như Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
Tài tử da màu Samuel L. Jackson tỏ ra khá kiệm lời tại sự kiện. Ông chia sẻ mình rất ấn tượng với đất nước Việt Nam sau khi được tham quan một số danh thắng như Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
Đoàn làm phim chưa tiết lộ kinh phí sản xuất cho riêng các trường đoạn quay tại Việt Nam. Họ chỉ nhấn mạnh rằng đây không phải phần tiếp theo của
Đoàn làm phim chưa tiết lộ kinh phí sản xuất cho riêng các trường đoạn quay tại Việt Nam. Họ chỉ nhấn mạnh rằng đây không phải phần tiếp theo của King Kong (2005), mà tác phẩm sẽ đánh dấu sự khởi đầu của chuyến hành trình mới dành cho chú khỉ huyền thoại trên màn ảnh rộng trong thời gian tới.
Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, Ted Osius, chia sẻ ông rất tự hào khi được hỗ trợ cho đoàn làm phim, cũng như hy vọng
Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, Ted Osius, chia sẻ ông rất tự hào khi được hỗ trợ cho đoàn làm phim, cũng như hy vọng Kong: Skull Island sẽ là cú hích cho ngành du lịch Việt Nam. Ông cho rằng dự án bom tấn là bước khởi đầu cho chuyến hành trình mới cho mối quan hệ Việt - Mỹ thông qua con đường văn hoá, đặc biệt là phim ảnh. Ngài đại sứ cho biết, chính các nghệ sĩ đã tìm thấy vẻ đẹp của Việt Nam và nhờ ông trợ giúp. Ngoài ra, sự ủng hộ tích cực từ phía chính quyền sở tại cũng là điều mà ông đặc biệt ghi nhận và cảm ơn.
Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên chia sẻ ông chưa bao giờ thấy buổi họp báo nào đông như hôm nay. Ông cho rằng
Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên chia sẻ ông chưa bao giờ thấy buổi họp báo nào đông như hôm nay. Ông cho rằng Kong: Skull Island là minh chứng rõ nhất cho mối quan hệ hợp tác văn hoá tốt đẹp giữa Việt Nam - Mỹ, và quốc gia Đông Nam Á chắc chắn hưởng lợi khi bộ phim sẽ được khán giả trên khắp toàn cầu thưởng thức. Ngoài ra, ngài thứ trưởng còn chia sẻ vui rằng ông xin được sắm một vai phụ trong phim nếu được.
Đoàn làm phim
Đoàn làm phim Kong: Skull Island tiết lộ họ sẽ sử dụng một số diễn viên hoặc người bản địa cho quá trình bấm máy tại Quảng Bình và Ninh Bình. Tuy nhiên, họ chưa thể chia sẻ nhiều hơn do điều đó có thể làm lộ nội dung tác phẩm.
Theo kế hoạch, đoàn làm phim
Theo kế hoạch, đoàn làm phim Kong: Island sẽ lập tức đặt chân tới trường quay từ 22/2 để bắt đầu quá trình bấm máy kéo dài một tháng ở Việt Nam.
Sau khi buổi họp báo kết thúc, nhiều người nán lại để xin chụp hình cùng các ngôi sao, đặc biệt là Tom Hiddleston.
Sau khi buổi họp báo kết thúc, nhiều người nán lại để xin chụp hình cùng các ngôi sao, đặc biệt là Tom Hiddleston.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bên cạnh tài tử Tom Hiddleston sau khi nhận hoa kỷ niệm từ phía Việt Nam.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bên cạnh tài tử Tom Hiddleston sau khi nhận hoa kỷ niệm từ phía Việt Nam.
Tom Hiddleston liên tục được người hâm mộ săn đuổi. Theo dự kiến,
Tom Hiddleston liên tục được người hâm mộ săn đuổi. Theo dự kiến, Kong: Skull Island sẽ ra mắt khán giả từ tháng 3/2017.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng