Gặp Ngọc Trinh hay Angela Phương Trinh tốn nhiều tiền hơn?

16:04, Thứ Năm, 25/02/2016 (GMT+7)

Nhiều người sẽ sốc khi biết được số tiền phải chi ra nếu muốn hẹn gặp Ngọc Trinh và Angela Phương Trinh.

Ngọc Trinh và Angela Phương Trinh là hai cái tên hot trong làng giải trí Việt. Điểm chung của cả hai là đều xinh đẹp và có những phát ngôn khá sốc.
Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Muốn gặp được Ngọc Trinh và Angela Phương Trinh không phải là điều dễ dàng. Trong một bài phỏng vấn trước đây, Angela Phương Trinh cho biết nhiều đại gia năn nỉ muốn gặp cô ngoài đời chỉ 20 phút sẽ trả 20 ngàn USD, được phép đi với gia đình, người thân nhưng bị từ chối.
Gap Ngoc Trinh hay Angela Phuong Trinh ton nhieu tien hon
Cường Dimo từng chi 5000 USD để gặp Angela Phương Trinh.
 
"Họ nghĩ tôi chắc từng yêu đại gia một lần rồi nên sẽ phóng khoáng lắm đây", Angela Phương Trinh chia sẻ.
Bạn trai tin đồn của Angela Phương Trinh, Cường Dimo cũng từng bật mí rằng: "Gặp được Trinh là may mắn trong đời tôi. Nhưng để có thể liên hệ được với Trinh, rồi gặp gỡ và chụp ảnh với Trinh, tôi đã chi tổng cộng gần 5000 USD".
Gap Ngoc Trinh hay Angela Phuong Trinh ton nhieu tien hon

Giá cat sê đi sự kiện của Ngọc Trinh từ 2.000 đến 5.000 USD.

Quản lý của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp từng tiết lộ, những hợp đồng quảng cáo hay tham dự sự kiện giá dưới 10.000 USD (khoảng 220 triệu đồng) rất nhiều nhưng Ngọc Trinh không nhận, trừ trường hợp đặc biệt mới nhận. Để mời được Ngọc Trinh làm người mẫu chụp ảnh, phải bỏ ra 15.000 USD (333 triệu đồng) cho khoảng 20 tấm ảnh, còn muốn mời nữ hoàng nội y tới một sự kiện thì cat sê dao động từ 2.000 đến 5.000 USD.

1

Angela Phương Trinh.

Chính Ngọc Trinh từng lên tiếng: “Tôi là một người giữ giá, nên cát sê cho các buổi chụp hình mắc hơn so với bình thường. Có những lần đi tiệc ra mắt phim, giá người ta trả cho tôi gần 2000 USD, hay là có những buổi chụp hình quảng cáo, con số phải gấp 10. Nói chung tùy thuộc vào nhãn hàng và nền kinh tế hiện tại”.

Theo Một Thế Giới
Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng