Kỳ Duyên tự nhận kém Phạm Hương?

15:36, Thứ Tư, 17/02/2016 (GMT+7)

Cuối cùng thì Kỳ Duyên cũng đã công nhận điểm yếu này. Hi vọng cô nàng sẽ khắc phục được trong tương lai.

Kỳ Duyên và Phạm Hương là hai trong số các nàng hậu hot nhất hiện nay. Hiện tại 2 Hoa hậu 9X này đang rất đắt show dự sự kiện, quảng cáo... và thường xuyên được báo chí phỏng vấn. Trong bài phỏng vấn mới đây của Hoa hậu Kỳ Duyên, cô cho biết: "Hiện tại, tôi thấy mình yếu nhất ở khả năng tạo dáng ống kính và sàn diễn. Tôi không phải là người 'ăn hình', tôi cũng không tự tin vào cơ thể, gương mặt và nụ cười. Tôi không biết mình thực sự có đẹp hay không. Lúc nào trong đầu, tôi cũng chỉ nghĩ về những điểm xấu của mình, sợ mọi người nhìn thấy. Bình thường, tôi không phải là người hay cười. Vì vậy, hễ có người nhìn hay ống kính chĩa vào, tôi lại bị lúng túng, gượng gạo.".

Ky Duyen tu nhan kem Pham Huong?
Khuôn mặt Kỳ Duyên rất cứng, không được tự nhiên trước ống kính

Chính Kỳ Duyên tự nhận cô không tự tin vào bản thân, khả năng tạo dáng trước ống kính còn gượng gạo, chưa làm chủ được mình khi có máy ảnh chĩa vào. Và thông qua những lần đi dự sự kiện cũng có thể thấy, khả năng tạo dáng của Kỳ Duyên chưa thực sự tự nhiên, khuôn mặt và nụ cười vẫn còn rất cứng.

Ky Duyen tu nhan kem Pham Huong?
Nhìn qua cũng có thể thấy Huyền My tạo dáng tự tin hơn hẳn Kỳ Duyên

Còn về Phạm Hương thì hoàn toàn ngược lại. Ai cũng biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là người rất tự tin và biết cách làm nổi bật mình trước ống kính. Phạm Hương còn làm chủ được thần thái của mình nên cô hoàn toàn chủ động và thu hút được sự chú ý.

Ky Duyen tu nhan kem Pham Huong?
Phạm Hương luôn làm chủ được cảm xúc khi đứng trước ống kính

Hẳn người hâm mộ còn nhớ lúc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương luôn chủ động tìm vị trí đẹp nhất có thể để giúp bản thân tỏa sáng và được chú ý. Trong bài phỏng vấn sau đó, cô gái quê Hải Phòng còn cho biết: "Phạm Hương chưa bao giờ cảm thấy thất vọng hay mất niềm tin vào chính mình... Bản thân mình nếu không thông minh và bản lĩnh thì sẽ chẳng bao giờ đứng được hàng đầu.".

Người đẹp Hải Phòng luôn biết cách khiến mình nổi bật nhất
Người đẹp Hải Phòng luôn biết cách khiến mình nổi bật nhất

Theo Minh Anh
Một Thế Giới
Tin gốc

 

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'