Những cảnh nóng trần trụi nhất trên màn ảnh được thực hiện như thế nào?

10:26, Thứ Sáu, 26/02/2016 (GMT+7)

Đằng sau những cảnh quay nóng bỏng khiến người xem phải đỏ mặt là sự thật vô cùng trớ trêu.

Câu chuyện về những thước phim nóng luôn là đề tài bàn tán bất tận của công chúng. Đa phần người xem đều tò mò rằng làm thế nào để các diễn viên có thể quay được những cảnh nóng bỏng, trần trụi khiến ai cũng phải đỏ mặt. Thế nhưng ít ai biết được rằng, những thước phim tưởng như diễn viên làm thật đó thực chất đều là giả, cụ thể là sử dụng đồ giả, người giả, kèm theo kỹ xảo cắt ghép để biến những thứ giả đó thành những giây phút chân thật nhất trên màn ảnh.

Bộ phim Blue Is the Warmest Colour (2013) từng khiến người hâm mộ choáng váng với cảnh quan hệ kéo dài hơn 7 phút giữa cô sinh viên và nữ nghệ sĩ. Được biết, để có được 7 phút "trần trụi" đó, các diễn viên phải làm việc trong 10 ngày dài. Những thước phim chân thực đến mức độ mà người xem nhầm tưởng đó là những phân cảnh trong một bộ phim người lớn. Tuy nhiên, cảnh quan hệ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các bộ phim sinh dục giả.

"Nhà sản xuất đã cho làm hai bộ phận sinh dục nữ giả, được làm từ mẫu thật, rồi đặt nó trên bộ phận sinh dục thật của diễn viên khi quay cảnh này và phải mất 10 ngày để hoàn thành đúng một cảnh quay đó" - nữ diễn viên Adèle tiết lộ.
Hai diễn viên sử dụng bộ phận sinh dục giả trong những cảnh quay trần trụi.

Hai diễn viên sử dụng bộ phận sinh dục giả trong những cảnh quay trần trụi.

Bộ phim Người đàn bà cuồng dâm của đạo diễn Lars von Trier gây ấn tượng với rất nhiều những cảnh quay trần trụi, đặc biệt là cảnh ân ái giữa Jerome và Joe. Khi xem phim, khán giả sẽ cho rằng đó là những cảnh quan hệ thật sự nhưng thực chất đó chỉ là những cảnh diễn. Đoàn làm phim đã sử dụng diễn viên đóng thế để quay cảnh phía dưới eo của diễn viên, kỹ xảo để bóc tách trang phục, và sử dụng bộ phận sinh dục giả để quay cảnh sex miệng.

Nhà sản xuất Christine Vesth cho biết: "Chúng tôi chỉ quay cảnh hai diễn viên giả vờ sex, còn đâu là nhờ hai diễn viên khiêu dâm người Đức đóng thế,. Chúng tôi sẽ ghép cảnh từ phía eo của diễn viên lên với cảnh phía dưới eo của diễn viên đóng thế vào nhau". 

“Diễn viên đóng thế sẽ diễn trước sau đó chúng tôi sẽ làm đúng như những gì họ làm, chỉ khác là chúng tôi sẽ mặc quần chứ không cởi hết bởi ở phần hậu kỳ, kỹ thuật viên sẽ bóc tách trang phục ra” – nữ diễn viên Martin kể lại.

Cảnh nóng này sẽ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của bộ phận sinh dục giả.
Cảnh nóng này sẽ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của bộ phận sinh dục giả.

Phía dưới của hai diễn viên vẫn mặc quần áo.

Phía dưới của hai diễn viên vẫn mặc quần áo.

Bộ phim Irreversible (2002) của đạo diễn Gaspar Nóe có một cảnh quay vô cùng trần trụi và khiến ai cũng phải rùng mình đó là đoạn nhân vật nữ Alex bị đánh và cưỡng hiếp trong đường hầm. Đằng sau thước phim chân thật đó là những cảnh quay hoàn toàn giả. Nhà sản xuất đã sử dụng kỹ xảo cắt ghép cũng như bộ phim sinh dục giả trong những phân đoạn quay cận cảnh.

Nhung canh nong tran trui nhat tren man anh duoc thuc hien nhu the nao?
Để quay được cảnh hãm hiếp này đều nhờ vào kỹ xảo và đồ giả.

Trong clip hậu trường cảnh nóng giữa Brooklyn Decker và Patrick Wilson trong phim Stretch do đạo diễn Joe Carnahan đăng tải đã cho thấy rõ được sự thật đằng sau thước phim nóng bỏng đó là gì.

Hai diễn viên bị vây quanh bởi rất nhiều các thành viên trong đoàn phim đang thực hiện công việc của mình. Cả hai liên tục bị đạo diễn yêu cầu dừng, diễn, điều chỉnh vị trí cơ thể. Đặc biệt, những giọt mồ hôi nóng bỏng trên cơ thể hai nhân vật thực chất là nước do một nhân viên xịt vào.

Cảnh nóng này đang có sự chứng kiến của rất đông nhân viên trong đoàn làm phim.
Cảnh nóng này đang có sự chứng kiến của rất đông nhân viên trong đoàn làm phim.

Theo Hoàng Hằng
Một Thế Giới
Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng