Vắng Hari Won, Tiến Đạt bất ngờ 'cặp kè' trai đẹp

15:05, Chủ Nhật, 21/02/2016 (GMT+7)

Điều bất ngờ nhất của Cuộc đua kỳ thú 2016 chính là việc Đinh Tiến Đạt trở lại và trở thành đồng đội của anh chàng Thúc Lĩnh Lincoln của đội Xanh lá mùa năm ngoái.

Ngày 19/02, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 đã chính thức công bố trở lại với mùa thứ 5 trong phiên bản đặc biệt mang tinh thần: Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn.
 
Sau thành công liên tiếp của 4 mùa trước, phiên bản đặc biệt, hoàn toàn mới mẻ - phiên bản All Stars của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 là cuộc đối đầu giữa những đội đua kỳ cựu đại diện cho các tay đua đã đến với Cuộc Đua Kỳ Thú trong cả 4 mùa vừa qua.


 
1
Diệp Lâm Anh và Hương Giang Idol đảm nhận vai trò MC.

Trong buổi gặp gỡ báo chí tại TP. HCM, 10 đội đua chính thức của mùa đua năm nay cũng đã lộ diện.

Đại diện mùa đầu tiên  là cặp đôi Richie – Mimi từng ghi điểm và được vô số khán giả yêu thích vì những hành động dễ thương và tình cảm ngọt ngào dành cho nhau trong suốt đường đua kỳ thú năm 2012.

1
Đội Xám: Richie và Mimi.

Đại diện cho mùa đua thứ 2, năm 2013 - năm đầu tiên áp dụng phiên bản dành cho người nổi tiếng - sẽ có sự trở lại cặp đôi màu cam Pha Lê – Hà Việt Dũng cùng hai anh em bạn thân, đội đua màu nâu của cô nàng Pông Chuẩn (Thanh Hoa) và anh chàng người mẫu – diễn viên Anh Tuấn.

1
Pông Chuẩn (Thanh Hoa) Anh Tuấn của đội Nâu.

Một sự kết hợp thú vị và đầy hứa hẹn khác từ mùa 2 chính là hai nhân vật từng là đối thủ nay sẽ là đồng đội, khi diễn viên Nhan Phúc Vinh của đội Đỏ và “nữ hoàng quần vợt” Thuỳ Dung kết hợp làm thành một cặp đội mới.

1
Nhan Phúc Vinh đến dự họp báo một mình với đôi chân bị thương.

Trong khi đó “một nửa” của cặp đôi quán quân mùa 2 người mẫu Thu Hiền sẽ không đi cùng Diệp Lâm Anh mà sẽ đua cùng anh chàng Minh Long từ đội Xám của mùa đua thứ 3. Cặp đôi mới mẻ và “không ngờ tới” này hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị và hài hước bởi độ “bá đạo” của cả hai.
1
Minh Long của đội Xanh dương đến một mình.

Đại diện của mùa đua thứ ba – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 sẽ là hai đội đua được nhiều khán giả yêu thích ngay khi lên sóng, cặp đôi quán quân Hương Giang Idol – Criss Lai. Họ chính là đội đua quán quân duy nhất có mặt trong đường đua ngôi sao năm nay.

1
Đội Hồng: Criss và Hương Giang.

Bên cạnh đó, chàng trai từng giành được Thẻ Ưu tiên khi về nhất chặng đầu đầy cam go trên đỉnh Yên Tử cùng bạn chơi màu xanh ngọc, Sơn Ngọc Minh cũng sẽ trở lại với bạn đồng hành mới là người mẫu Mâu Thanh Thuỷ, người duy nhất là “người mới” trong mùa đua năm nay.

1
Đội xanh ngọc.

Và từ mùa đua gần nhất, mùa đua thứ tư – Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, sẽ có sự đại diện của hai “anh em” diễn viên Đăng Hoàng - Thuỳ Anh và đôi bạn diễn viên Song Ngư – Trúc Như.
1
Đăng Hoàng - Thuỳ Anh đổi từ áo Hồng sang màu áo Vàng.


1
Đội Tím của cuộc đua năm nay.

Đội đua màu xanh lá – á quân của mùa đua này – đội đua đã để lại vô số tiếc nuối cho khán giả khi hụt ngôi vị quán quân trong tầm tay, chắc chắn cũng không thể vắng mặt trong mùa đua năm nay, nhưng sẽ là một sự kết hợp mới khi chàng trai Việt Nam sinh ra và lớn lên tại Pháp, Thúc Lĩnh Lincoln của đội Xanh lá “bắt cặp” với tay đua nổi bật của mùa đua thứ 2 – rapper Đinh Tiến Đạt.

 Tiến Đạt cho biết Hari Won không muốn đua nữa vì không đủ sức khỏe và khuyên anh tìm 1 đồng đội mới.  Họ cũng là một ẩn số thú vị cho đường đua năm nay. Trong khi Lincoln “bá đạo” từng rất được đồng đội Chí Thành “cưng” trong suốt cuộc đua thì Tiến Đạt cũng “nổi tiếng” bởi sự kiệm lời và khả năng “nhường nhịn”, “dỗ ngọt” bạn đồng hành Hari Won.

Tiến Đạt cho biết Hari Won không muốn đua nữa vì không đủ sức khỏe và khuyên anh tìm 1 đồng đội mới.

Họ cũng là một ẩn số thú vị cho đường đua năm nay. Trong khi Lincoln “bá đạo” từng rất được đồng đội Chí Thành “cưng” trong suốt cuộc đua thì Tiến Đạt cũng “nổi tiếng” bởi sự kiệm lời và khả năng “nhường nhịn”, “dỗ ngọt” bạn đồng hành Hari Won.


1
Tiến Đạt nhận xét Lincoln đôi khi hơi trẻ con, cũng có thể sẽ phù hợp với anh.

10 đội chơi trong phiên bản All Stars của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 với tinh thần Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn đã được công bố, nhưng lộ trình đua và những thử thách thú vị vẫn sẽ là một ẩn số nhiều thách thức đang chờ đợi các đội đua ở phía trước.

Cuộc hành trình khám phá những điểm đến mới lạ và bứt phá nguồn năng lượng với sự trở lại của những tay đua hàng đầu sẽ chính thức khởi hành trong thời gian tới. Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 phiên bản đặc biệt dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 31/03/2016 trên VTV6, VTV8, VTV9 và phát lại trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Nhan sắc nóng bỏng của dàn mỹ nhân từng gắn với tên Cường Đô La