Bắt nữ tiếp viên hàng không luyện võ trên vách núi cao 2000m

07:03, Thứ Hai, 14/03/2016 (GMT+7)

Những cô gái trẻ này muốn trở thành tiếp viên hàng không thực thụ đều phải trải qua khoá huấn luyện trên vách núi cao cao 2000m.

Các tiếp viên hàng không phải luyện tập ở độ cao 2000m trên vách núi Laojun, thuộc tỉnh miền trung Trung Quốc. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp mê hoặc mà còn là vùng đất thiêng của Lão giáo Trung Quốc. Những ứng viên cho công việc nữ tiếp viên hàng không sẽ được học võ và thuật di chuyển trên vách núi để cải thiện nỗi sợ độ cao cũng như tăng sự can đảm.

Một nữ tiếp viên tương lai cho hay: "Chúng tôi buộc phải chiến thắng bản thân và luyện tập võ thuật trên các vách núi. Có như vậy mới có thể rèn luyện được sự can đảm và bình tĩnh trong các chuyến bay ở tương lai. Các kỹ năng khi học được của các võ sư sẽ giúp chúng tôi không sợ độ cao".

Chính cách luyện tập vô cùng độc đáo này đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ có ước mơ được phục vụ ngành hàng không tại Trung Quốc. Dân mạng cũng tỏ ra vô cùng thích thú với cách thức huấn luyện mang đậm bản sắc Trung Quốc.

Các nữ tiếp viên hàng không Trung Quốc phải luyện võ trên vách núi cao 2000m. 

 Theo Hạnh Ly
Một thế giới

 

Nổi bật

Cannes 2019: Nhiều mỹ nhân hở hang không kém Ngọc Trinh