Chân dung chàng hotboy dũng cảm lên tiếng tố Minh Béo sàm sỡ

13:36, Thứ Ba, 29/03/2016 (GMT+7)

Trong làng giải trí không phải ai cũng dám thẳng thắn tố mặt trái của showbiz trên trang cá nhân giống chàng hotboy này.

Sáng 17/2/2014, mạng xã hội xôn xao trước tin tức một nam nghệ sĩ trẻ tên Nhật Hí tố cáo bị danh hài Minh Béo quấy rối tình dục. Theo đó, Nhật Hí đã chia sẻ câu chuyện của mình trên trang Facebook, kể về việc tìm đến công ty nghệ thuật của nghệ sĩ Minh Béo để xin gia nhập làng giải trí, nhưng lại bị nghệ sĩ hài này sàm sỡ, đòi hỏi về chuyện tình dục. Không chịu nổi thái độ của đàn anh, anh chàng đã bỏ về. Tuy nhiên sau đó Nhật Hí đã xóa status này của mình.

Nhat Hi blogtamsuvn (1)
Nhật Hí tố Minh Béo đòi hỏi chuyện tình dục với mình trên trang cá nhân

Sau những lời tố cáo này, Minh Béo nhanh chóng phủ nhận và tuyên bố sẽ nhờ tới luật sư để lấy lại danh dự. Nam danh hài cũng không muốn nói nhiều về chuyện này vì như vậy sẽ PR thêm cho tên tuổi của Nhật Hí.

Tiếp tục câu chuyện, Nhật Hí lại chia sẻ những dòng status khá tâm trạng và nói rõ ràng về việc anh xóa dòng trạng thái tố cáo trước đó của mình và khuyên mọi người nên đề cao cảnh giác.

Nhat Hi blogtamsuvn (2)
Sau đó anh đăng thêm lên trên trang cá nhân của mình, khẳng định bản thân không hề dựa hơi để PR

Vào 22/2/2014, trong một bài phỏng vấn, Nhật Hí chia sẻ: “Đến thời điểm này tôi đã có một vài điều có thể gọi là bằng chứng, để chứng minh việc Minh Béo làm như vậy là sai và để bảo vệ quan điểm của tôi khi cần thiết.”. Như vậy, ở thời điểm đó nếu Minh Béo tố tụng thì Nhật Hí cũng tung ra những bằng chứng xác thực để bảo vệ bản thân.

Nhat Hi blogtamsuvn (3)
Trong bài phỏng vấn, Nhật Hí khẳng định có chứng cứ để bảo vệ bản thân

Nhật Hí tên thật là Trần Nhật Vũ, sinh năm 1994 và sở hữu vóc dáng cao ráo đầy nam tính. Anh chàng này còn thường xuyên tham gia chụp hình cho các tạp chí dành cho giới trẻ. Anh từng theo học Thanh nhạc tại trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật TP HCM, nhưng Trần Nhật Vũ phải bỏ dở giữa chừng vì một số lý do riêng. Hiện tại, anh là nhân viên của một phòng tập thể hình ở Sài thành.

Anh chàng là nhân viên của một phòng tập thể hình ở Sài thành.  Chàng trai trẻ từng tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật trong vai trò thành viên nhóm nhạc A34 do danh hài Hoài Linh thành lập và đỡ đầu, cũng như diễn xuất ở một số phim truyền hình, điện ảnh. Song Trần Nhật Vũ cho biết việc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp vẫn là ước mơ lớn nhất đời mình. Chính vì thế anh từng tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 và mong sân chơi này sẽ là khởi đầu tốt đẹp để bản thân từng bước thực hiện được hoài bão.

 Chàng trai trẻ từng tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật trong vai trò thành viên nhóm nhạc A34 do danh hài Hoài Linh thành lập và đỡ đầu, cũng như diễn xuất ở một số phim truyền hình, điện ảnh. Song Trần Nhật Vũ cho biết việc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp vẫn là ước mơ lớn nhất đời mình. Chính vì thế anh từng tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 và mong sân chơi này sẽ là khởi đầu tốt đẹp để bản thân từng bước thực hiện được hoài bão.

(Anh chàng là nhân viên của một phòng tập thể hình ở Sài thành)

Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, dễ thương
Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, dễ thương
Nhật Hí sở hữu chiều cao khá chuẩn
Nhật Hí sở hữu chiều cao khá chuẩn
Anh chàng chụp ảnh thân thiết cùng nhiều sao Việt
Anh chàng chụp ảnh thân thiết cùng nhiều sao Việt
Nhật Hí (đeo kính) hút hồn, phong độ như tài tử Hàn Quốc
Nhật Hí (đeo kính) hút hồn, phong độ như tài tử Hàn Quốc
Chàng trai sinh năm 1994 sở hữu thân hình vạm vỡ
Chàng trai sinh năm 1994 sở hữu thân hình vạm vỡ
Nhật Hí từng tham gia Vietnam Idol 2015
Nhật Hí từng tham gia Vietnam Idol 2015

Theo Minh Anh
Một thế giới

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng