Cô gái trẻ mặc áo yếm trong suốt chụp ảnh gây phản cảm

10:51, Thứ Ba, 15/03/2016 (GMT+7)

Bộ ảnh có tên "Cô Lang Y (Yếm xưa)" do nhiếp ảnh Đặng Thanh Tùng (Tommy Tèo) thực hiện đang khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi quá nóng bỏng.

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một bộ ảnh có tên "Cô Lang Y (Yếm xưa)" do nhiếp ảnh Đặng Thanh Tùng (Tommy Tèo) thực hiện. Cô gái trong tạo dáng thành một cô lang y xinh đẹp, dịu dàng đang bốc thuốc trong một không gian cổ.  

Bộ ảnh đã không trở thành đề tài khiến mọi người phải tranh cãi nếu như vòng 1 của cô gái làm mẫu không "lồ lộ" sau lớp áo yếm mỏng.

Sau khi chia sẻ, bộ ảnh trên nhanh chóng nhận được những ý kiến tranh luận trái chiều của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng đây là một bộ ảnh với mẫu xinh đẹp, gợi cảm. Nhưng cũng nhiều ý kiến cũng cho rằng những hình ảnh này rất dung tục.

Bộ ảnh
Bộ ảnh "cô lang y" được chia sẻ trên mạng xã hội
 
Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Đặng Thanh Tùng (Tommy Tèo) thực hiện

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Đặng Thanh Tùng (Tommy Tèo) thực hiện

Nickname T.A chia sẻ: “Người làm về nghệ thuật thì sẽ không thấy ảnh này đẹp. Áo yếm truyền thống dù không mặc gì ở trong nó cũng không dung tục như bức ảnh này, loại yếm mỏng và trơn này là loại yếm mới, dùng để khoe thân là chính”.

“Tôi không am hiểu nghệ thuật nhưng nhìn ảnh mà đa số người nhìn vào đều nói là phản cảm thì đấy chắc chắn là nghệ thuật thất bại rồi”, Nickname K.T cho hay.

Trước những ý kiến gây tranh cãi, PV đã liên hệ với nhiếp ảnh Đặng Thanh Tùng (Tommy Tèo) – người trực tiếp đăng bộ ảnh tuy nhiên PV chưa nhận được phản hồi. Theo tìm hiểu của PV, cô gái trong bộ ảnh trên là C.N ( sinh năm 1996) hiện đang là diễn viên.

Nhiều người cho rằng bộ ảnh này khá dung tục khi để lộ việc không mặc nội y

Nhiều người cho rằng bộ ảnh này khá dung tục khi để lộ việc không mặc nội y

C.N chia sẻ tham gia bộ ảnh bởi cô thích yếm và muốn một lần được mặc những chiếc áo yếm như các cô gái ngày xưa, mang phong tục truyền thống.

Trước những nhận xét của nhiều người, C.N cho biết: "Chắc chắn 100% người xem không phải ai cũng thích và sẽ có những ý kiến trái chiều. Mình chỉ nghĩ nó là 1 bộ ảnh nghệ thuật và mình hài lòng với nó”.

N.T.H, chuyên viên trang điểm chính cho bộ ảnh cô lang y- yếm xưa” cho biết: “Bộp ảnh do nhiếp ảnh Đặng Thanh Tùng và 3 nhiếp ảnh khác cùng chụp. Bộ ảnh được chụp vào hôm thứ 7 tuần vừa rồi”.

Chia sẻ về việc nhiều người cho rằng đây là bộ ảnh gây phản cảm, T.H cho rằng: “Phỉ báng nghệ thuật hay không là do người xem. Nếu trong đầu họ nghệ thuật thì họ sẽ nhìn ra nghệ thuật. Còn trong đầu họ không có chút nghệ thuật thì nhìn kiểu nào cũng không ra nghệ thuật mà chỉ ra dung tục”.

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Ngọc Trinh bị chê khoe vòng 3 phản cảm tại Cannes 2019