Diễn viên 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' công khai tình yêu ngọt ngào

11:37, Thứ Ba, 15/03/2016 (GMT+7)

Cô nàng Kiều My - nữ diễn viên của "Hôn nhân trong ngõ hẹp" đang tận hưởng tình yêu cực ngọt ngào, lãng mạn.

Cô nàng Kiều My đảm nhiệm vai diễn nàng dâu út Kiều Linh của bộ phim truyền hình ăn khách "Hôn nhân trong ngõ hẹp" gần đây thường xuyên chia sẻ tình yêu ngọt ngào trên trang cá nhân. Được biết Kiều My sinh năm 1996 hiện đang học tại ĐH Văn hoá Hà Nội, còn bạn trai của Kiều My là là Chính Lê, sinh năm 1995, hiện đang học tại ĐH RMIT.

Kiều My từng chia sẻ bạn trai là người rất tâm lí, lãng mạn, biết sở thích của cô và luôn chiều chuộng cô hết mực. Về phía Kiều My, cô cũng không ngần ngại bày tỏ tình yêu tha thiết của mình dành cho bạn trai. "Tìm anh giữa thế giới này... vất vả thật. Giờ em thấy anh rồi, anh đừng đi đâu nữa nhé. Bàn tay anh có vẻ sẽ ấm áp bởi em sẽ chỉ nắm tay người nào đó khi bàn tay họ thật sự ấm mà thôi. Nếu tay anh đã từng nắm lấy bàn tay nào đó thắm thiết, nếu quá khứ của anh không mấy êm đềm, nếu trong anh còn vết thương đã cũ... đã có em ở đây rồi, em sẽ cẩn thận với trái tim của anh. Ai cũng có kí ức của riêng mình, em cũng vậy, nhưng kí ức của em sẽ chẳng thể nào bằng với được hiện tại, em đã học được điều đó trước khi tìm thấy anh.

Cuộc sống vội vã, bon chen sẽ có lúc anh thấy mệt mỏi, chán nản. Những lúc đó hãy nghĩ về em, bởi luôn có em bên anh. Nếu em quá bận rộn với công việc, nếu em quá tất bật với cuộc sống của riêng mình thì anh đừng buồn nhé. Bởi em luôn nghĩ sẽ có anh bên mình nên em hết mình với cuộc sống hơn thôi, em sẽ không quên nghĩ về anh mỗi ngày đâu.Em có thể tỏ ra người lớn khi ra ngoài thế giới này, có thể cứng rắn, mạnh mẽ ngoài thế giới này nên anh đừng ngạc nhiên nếu em trẻ con, bướng bỉnh, nhỏ bé trong vòng tay anh. Bởi lúc đó là khoảnh khắc em đặt thế giới của mình nơi anh.

Thế nên mình à, khi mình tìm thấy nhau rồi thì hãy yêu nhau thật sự nhé."

Kiều My gây ấn tượng bởi khuôn mặt xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động.
Kiều My gây ấn tượng bởi khuôn mặt xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động.
Thời gian gần đây cả Kiều My và người yêu đều công khai nhiều khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân.
Thời gian gần đây cả Kiều My và người yêu đều công khai nhiều khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân.
Nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và fan được gửi đến nàng dâu út của
Nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và fan được gửi đến nàng dâu út của "Hôn nhân trong ngõ hẹp".

Theo Mộc Miên
Vietnamnet

 

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'