Hương Giang Idol, Lâm Chi Khanh sẽ thế nào khi làm mẹ?

19:50, Thứ Năm, 17/03/2016 (GMT+7)

Dù không có thiên chức làm mẹ từ lúc sinh ra nhưng Hương Giang và Lâm Chi Khanh đều rất muốn có con.

Không có thiên chức làm mẹ bẩm sinh, nhưng các người đẹp chuyển giới cũng giống như bao cô gái khác, muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, một mái ấm với cả những đứa con gọi chồng của mình là cha. Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh là hai người đẹp chuyển giới của showbiz Việt đều hơn một lần trải qua cảm giác yêu đương. Và hơn ai hết, họ cũng rất muốn lập gia đình và có con. Dù không có khả năng sinh nở như chị em khác nhưng hãy xem nếu có con, hai cô gái này sẽ như thế nào?

Người đẹp Lâm Chi Khanh đã nhận con nuôi cách đây vài năm. Từ lúc có con, Lâm Chi Khanh thường xuyên học học kinh nghiệm chăm sóc bé ở các diễn đàn làm mẹ hay bạn bè. Lâm Chi Khanh từng chia sẻ: "Nhiều đêm đang ngủ tôi bừng tỉnh dậy vì tiếng con khóc ngay ở phòng bên, tôi cũng từng trải qua những đêm trắng trông con vì Tin bị ốm, thấu hiểu được cảm giác làm mẹ vất vả và thiêng liêng nhưng hạnh phúc đến thế nào. Thương lắm mỗi khi Tin khóc, ốm".

Lâm Chi Khanh chăm con rất khéo
Lâm Chi Khanh chăm con rất khéo

 

 

 

 

Huong Giang Idol, Lam Chi Khanh se the nao khi lam me?

Ngày nào cô cũng dành thời gian đi siêu thị tự tay mua đồ ăn, thực phẩm cho con. Ngoài ra có thời gian rảnh rỗi là cô lại đưa bé đi chơi, nghiên cứu các tài liệu giáo dụ trẻ nhỏ... Qua đây có thể thấy Lâm Chi Khanh chăm sóc con rất chu đáo và khéo léo.

Người đẹp Hương Giang Idol được xem là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất của showbiz Việt. Cô từng một thời yêu chàng ca sĩ Hồng Phước, và hiện tại là anh chàng Việt kiều Criss Lai. Cô từng chia sẻ: "Còn chuyện con cái, tôi muốn có con lắm. Có thể tôi sẽ xin con nuôi. Tôi thích trẻ con và nếu có một đứa con sẽ giữ vững hạnh phúc gia đình hơn.".

Ước mơ làm mẹ đối với Hương Giang sẽ không còn xa vời nếu cô nhận con nuôi và hãy thử xem nếu làm mẹ thì cô chăm sóc các em bé thế nào?

 

 

 

 

 

 

Hương Giang khéo léo trong việc dỗ dành các em nhỏ
Hương Giang khéo léo trong việc dỗ dành các em nhỏ

 

 

Tuy nhiên, việc bếp núc cô lại khá hậu đậu. Có lẽ vì thế nên nếu muốn chăm con tốt như Lâm Chi Khanh thì cô còn phải học tập nhiều
Tuy nhiên, việc bếp núc cô lại khá hậu đậu. Có lẽ vì thế nên nếu muốn chăm con tốt như Lâm Chi Khanh thì cô còn phải học tập nhiều

 

Theo Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng