Loạt con nuôi của danh hài Hoài Linh

06:37, Thứ Sáu, 18/03/2016 (GMT+7)

Dù không phải cha đẻ nhưng Hoài Linh vẫn hết lòng giúp đỡ các con nuôi của mình trên con đường nghệ thuật.

 

 

Nhân vật đầu tiên chính là nam ca sĩ Võ Nguyễn Hoài Lâm và nghệ danh này được đổi chính là theo tên họ của Hoài Linh. Nổi tiếng từ chương trình Gương mặt thân quen 2014, Hoài Lâm đang ngày càng tạo được chỗ đứng riêng trong làng giải trí và chiếm được cảm tình lớn lao từ người hâm mộ nhờ sự biến đổi
Nhân vật đầu tiên chính là nam ca sĩ Võ Nguyễn Hoài Lâm và nghệ danh này được đổi chính là theo tên họ của Hoài Linh. Nổi tiếng từ chương trình Gương mặt thân quen 2014, Hoài Lâm đang ngày càng tạo được chỗ đứng riêng trong làng giải trí và chiếm được cảm tình lớn lao từ người hâm mộ nhờ sự biến đổi "xuất thần" trong giọng hát. Hiện tại, giọng ca trẻ đang theo đuổi dòng nhạc trữ tình, quê hương.

Người thứ 2 là bé Ben, tên thật là Nguyễn Hoàng Quân, sinh năm 2004. Tuy mới 10 tuổi nhưng cậu bé đã sở hữu 1 bộ sưu tập nhiều vai diễn, trong đó nổi bật nhất phải kể đến vai con trai của Ngô Thanh Vân trong phim Lửa Phật.
Người thứ 2 là bé Ben, tên thật là Nguyễn Hoàng Quân, sinh năm 2004. Tuy mới 10 tuổi nhưng cậu bé đã sở hữu 1 bộ sưu tập nhiều vai diễn, trong đó nổi bật nhất phải kể đến vai con trai của Ngô Thanh Vân trong phim Lửa Phật. "Ca sĩ nhí" Ben từng được Hoài Linh đưa đi lưu diễn ở nhiều nơi, đặc biệt là các tỉnh miền Tây và sau đó chính thức nhận làm con nuôi. Đây cũng chính là "bàn đạp" giúp cậu bé nhận được nhiều hơn sự chú ý từ các đạo diễn và có cơ hội phát triển khả năng diễn xuất.

 

Bé Ben trong phim Lửa Phật cùng Thái Hòa và Ngô Thanh Vân
Bé Ben trong phim Lửa Phật cùng Thái Hòa và Ngô Thanh Vân

Cô con gái nhỏ Nguyệt Cát của danh hài Thúy Nga cũng được Hoài Linh nhận làm con nuôi vào đầu tháng 12/2015. Trước đó, cô bé đã có nhiều cơ hội làm quen và kết thân với Hoài Linh mỗi lần theo mẹ đi diễn. Hào hứng chia sẻ trên facebook cá nhân, Thúy Nga viết:
Cô con gái nhỏ Nguyệt Cát của danh hài Thúy Nga cũng được Hoài Linh nhận làm con nuôi vào đầu tháng 12/2015. Trước đó, cô bé đã có nhiều cơ hội làm quen và kết thân với Hoài Linh mỗi lần theo mẹ đi diễn. Hào hứng chia sẻ trên facebook cá nhân, Thúy Nga viết: "Bắt đầu từ hôm nay Nguyệt Cát được Ba Hoài Linh nhận làm con nuôi rồi nhé. Hai mẹ con vui quá nhảy vào lòng Ba Linh mà ngồi. Kỷ niệm chụp hình ngày kết nạp thêm đứa con Út ít của Ba Linh. Ngày trước mình hay gọi anh Hoài Linh là 'anh', bây giờ phải gọi là 'ba của bé Cát'. Ông bà mình nói 'công sanh không bằng công dưỡng' phải không anh?"

 

Người con thứ 4 của Hoài Linh chính là bé Bu, tên thật là Kim Cương. Nhóc tì dễ thương, kháu khỉnh chính là con của nghệ sĩ hài Hồng Tơ. Khi nhận bé Bu làm con nuôi, Hoài Linh có 1 mong ước rằng biết đâu nhờ cái duyên của mình, sau này bé sẽ nổi tiếng và tài giỏi, tài đức vẹn toàn, được nhiều người yêu thương.
Người con thứ 4 của Hoài Linh chính là bé Bu, tên thật là Kim Cương. Nhóc tì dễ thương, kháu khỉnh chính là con của nghệ sĩ hài Hồng Tơ. Khi nhận bé Bu làm con nuôi, Hoài Linh có 1 mong ước rằng biết đâu nhờ cái duyên của mình, sau này bé sẽ nổi tiếng và tài giỏi, tài đức vẹn toàn, được nhiều người yêu thương.

 

Bé Bu
Bé Bu

Cao Hữu Thiên là con nuôi thứ 5 của Hoài Linh.
Cao Hữu Thiên là con nuôi thứ 5 của Hoài Linh. "Hotboy" được chú ý sau khi xuất hiện trong đêm chung kết chương trình Gương mặt thân quen với phần trình diễn ca khúc "Anh". Hữu Thiên được cha nuôi Hoài Linh phát triển theo con đường nhạc trẻ. Trong mắt Hoài Linh và các đồng nghiệp, Hữu Thiên là một ca sĩ có triển vọng và đạo đức tốt.

 

Hoài Linh và Cao Hữu Thiên
Hoài Linh và Cao Hữu Thiên

Nhân vật may mắn thứ 6 là nữ ca sĩ Thái Trân. Do thương cảm trước bệnh tật và nỗi đau không có bố của Thái Trân, Hoài Linh đã không ngần ngại tiếp nhận mối quan hệ gắn bó với cô. Thái Trân từng chia sẻ rằng
Nhân vật may mắn thứ 6 là nữ ca sĩ Thái Trân. Do thương cảm trước bệnh tật và nỗi đau không có bố của Thái Trân, Hoài Linh đã không ngần ngại tiếp nhận mối quan hệ gắn bó với cô. Thái Trân từng chia sẻ rằng "Cả cuộc đời này tôi mang ơn bố Hoài Linh".

 

Người con nuôi thứ 7 của Hoài Linh là Khánh Bình - thí sinh có khả năng hát cả giọng nam lẫn nữ trong chương trình Người bí ẩn. Quá ngưỡng mộ trước 1 tài năng như thế, Hoài Linh đã phải thốt lên:
Người con nuôi thứ 7 của Hoài Linh là Khánh Bình - thí sinh có khả năng hát cả giọng nam lẫn nữ trong chương trình Người bí ẩn. Quá ngưỡng mộ trước 1 tài năng như thế, Hoài Linh đã phải thốt lên: "Nếu em không đi hát mà chỉ ở nhà bán phở thì em đã phụ lòng ân trên đã cho em giọng hát này. Anh rất ngưỡng mộ giọng hát của em và hy vọng sau này em sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Từ xưa đến giờ, anh chưa bao giờ ký độc quyền với bất kỳ một người nào. Nếu em quả thật thích đi hát và niềm đam mê em bắt đầu đốt cháy từ ngày hôm nay, anh Linh sẵn sàng lo cho em". Khánh Bình là người đầu tiên khiến Hoài Linh bày tỏ mong muốn được "đỡ đầu" công khai như thế trước con mắt ghen tị của nhiều khán giả.

Theo Một thế giới

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng