Những hành khách đặc biệt có 'sở thích' khỏa thân đi tàu

21:58, Thứ Bảy, 05/03/2016 (GMT+7)

Các hành khách trên xe vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy họ không mảnh vải che thân thản nhiên bước lên. 

khoa-than

1. "Rủ nhau" không mặc quần trên tàu điện ngầm tại Đức

Ngày 11/01/2015 vừa qua được gọi là ngày 'Không mặc quần trên tàu điện ngầm' trên toàn thế giới. Việc không mặc quần chỉ diễn ra bên trong toa xe tàu điện ngầm, tất cả mọi người đều cởi bỏ quần dài và chỉ mặc đồ lót khi ngồi trên tàu điện ngầm.

Tên đầy đủ của hoạt động này là 'Ngày không mặc quần trên tàu điện ngầm'. Ngày này được bắt đầu từ năm 2002 bởi một tổ chức phi chính phủ tại Mỹ với mong muốn mọi người có thể cởi bỏ những quan niệm cổ hủ trong cuộc sống và trở nên hòa đồng, vui vẻ hơn với mọi người nơi công cộng.

khoa-than

 2. Khỏa thân đi tàu lượn để gây quỹ từ thiện

Mới đây, Giám đốc điều hành Đảo Adventure tại Southend, hạt Essex (Anh) đã đứng ra tổ chức một chương trình 'khoả thân đi tàu lượn' nhằm mục đích gây quỹ cho Quỹ từ thiện bệnh viện Southend. Theo BBC, trước đây vào năm 2012, tại đảo này đã xác lập kỷ lục Guinness vì có nhiều người khỏa thân đi tàu lượn nhất thế giới khi có tới 102 người tham gia.

Năm 2015, ban tổ chức tiếp tục kêu gọi mọi người tham gia chương trình này để gây quỹ và hy vọng sẽ có tới 122 người hưởng ứng và tham gia. Tuy nhiên, con số thực tế chỉ chưa bằng một nửa vì chỉ có 57 người tham gia. Họ là những công dân tới từ khắp nơi trên nước Anh, bao gồm Edinburgh, Newcastle và Swindon.

khoa-than

 3. Người mẫu khỏa thân vô tư đi tàu điện

Cô gái tóc nâu, trên người chỉ mang mỗi ...cặp kính còn lại là nude hoàn toàn vô tư lên tàu điện ở thành phố Dusseldorf (Đức) trước sự chứng kiến của nhiều người.

Nhiều hành khách đã nghĩ rằng cô gái này có vấn đề về đầu óc nhưng không, cô đã chứng minh cho mọi người thấy rằng, cô đã chủ động mua vé để xuất hiện trên tàu điện.

 

Thực ra đây là một ý tưởng trình diễn của nghệ sĩ người Thụy Sĩ, Milo Moire. Milo giải thích trên trang cá nhân của mình: 'Để người mẫu khỏa thân tham gia các phương tiện công cộng như những người khác chính là cách để làm lay động vẻ đẹp mộc mạc của con người và chống lại phong cách nghệ thuật dập khuôn'.
Thực ra đây là một ý tưởng trình diễn của nghệ sĩ người Thụy Sĩ, Milo Moire. Milo giải thích trên trang cá nhân của mình: 'Để người mẫu khỏa thân tham gia các phương tiện công cộng như những người khác chính là cách để làm lay động vẻ đẹp mộc mạc của con người và chống lại phong cách nghệ thuật dập khuôn'.
khoa-than

 4. Khỏa thân đi làm

Bốn người đặc biệt này chỉ xỏ giày và xách theo túi hay cặp tài liệu để che những chỗ nhạy cảm. Họ bước đi hồn nhiên trên tàu điện ngầm, đường ga, cầu thang và cư xử như thể khỏa thân không phải là điều gì bất bình thường.

Theo Ananova, những người này đang quảng bá một chương trình mới trên kênh truyền hình Virgin mang tên The Naked Office. Chương trình gồm 6 tập nhằm khám phá ra rằng làm việc trong tình trạng khỏa thân sẽ giúp các công nhân viên phá vỡ những ranh giới mối quan hệ bởi việc tăng tính chân thật và hiệu quả.

Steven Suphi, chuyên gia về thay đổi hành vi, cho rằng, ý tưởng này rất độc đáo. Cô chia sẻ: 'Đối với hầu hết mọi người ở Anh, việc thoát y đi làm là điều gì đó rất khó khăn. Tôi tin rằng quá trình này sẽ đẩy nhanh nhận thức của họ và trở thành một đội đủ để khỏa thân cùng nhau'.

  Theo Báo Đất Việt

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng