Sao Việt 'cãi lộn' về chuyện trinh tiết

13:49, Thứ Năm, 03/03/2016 (GMT+7)

Nếu như Angela Phương Trinh coi đó là "cái ngàn vàng" thì Á hậu Trà Giang lại cho rằng: "Thời này đâu còn vua, trinh tiết quan trọng làm gì".

Trinh tiết luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi và được rất nhiều người quan tâm. Có người cho rằng đó là "cái ngàn vàng", cần phải giữ đến cùng cho đến đêm tân hôn đầu tiên, thế nhưng cũng có người cho rằng trinh tiết không quan trọng mà quan trọng là tình yêu, cách sống của một con người. Các ngôi sao trong showbiz Việt cũng vậy, họ cũng có những quan niệm khác nhau về chuyện trinh tiết.

Á hậu Trà Giang

Á hậu Trà Giang

Á hậu Việt Nam Hoàn cầu tại Mỹ 2012 Trà Giang là một người có quan điểm khá thoáng trong việc "ăn cơm trước kẻng". Người đẹp cho rằng việc hy sinh cho người mình yêu không quá quan trọng bởi điều này nó giúp tình cảm của cả hai khăng khít, bền chặt hơn. Điều này khác hoàn toàn với việc đem chuyện trinh tiết ra làm cuộc trao đổi mua bán vụ lợi.

Đặc biệt, Trà Giang cho hay: "Thời này đâu còn vua, trinh tiết quan trọng làm gì. Miễn là 2 trái tim cùng nhịp đập, hy sinh chuyện nhỏ có đáng gì đâu".

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh từng có một thời nổi loạn khi cô nàng liên tiếp xuất hiện với những trang phục gợi cảm, bộ hình nóng bỏng và đặc biệt là những mối tình tai tiếng với các đại gia hơn tuổi. Qua hàng loạt scandal đó, nhiều người cho rằng cô nàng là gái hư của showbiz Việt, thế nhưng trong một bài phỏng vấn, người đẹp sinh năm 1995 lại tỏ rõ rằng mình là người cực kỳ truyền thống trong vấn đề trinh tiết của người phụ nữ.

"Rất nhiều người thường nói, thời buổi ngày nay, chuyện trinh tiết của con gái không còn quan trọng nữa trong khi ngày xưa lại gọi nó là "cái nghìn vàng". Bản thân em lại nghĩ khác, trinh tiết vẫn là cái nghìn vàng đáng quý, vô cùng quan trọng, chỉ đến khi lấy chồng thì mọi người mới nhận ra", Angela Phương Trinh cho hay.

Bà mẹ nhí tâm sự rằng mặc dù cô có quan hệ yêu đương với một số bạn trai, có đi chơi, "nắm tay nắm chân" nhưng hoàn toàn không có việc đi quá giới hạn. Cô luôn ý thức được việc giữ gìn bản thân là vô cùng quan trọng và chỉ có người đàn ông lấy cô làm vợ mới có được cái "ngàn vàng" đó.

Ngọc Sơn

Ngọc Sơn

Một trong những ngôi sao có phát ngôn bất hủ về chuyện trinh tiết đó chính là "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn. Trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ từng thẳng thắn cho hay: "Hơn 10 năm nay, năm nào tôi cũng thắp nhang cầu trời khấn phật cho có người yêu… Tất cả những gì báo chí hay mọi người nói về tôi đều đúng hết, nhưng có một điều sai. Đó là khi tôi nói tôi còn trinh tiết đời trai, chả ai thèm tin cả. Bề ngoài đôi chút hao mòn, nhưng trong nội thất vẫn còn nguyên si".

Và đối với bản thân nam ca sĩ: "Trinh tiết của tôi chỉ trao cho một người. Sau này, Ngọc Sơn có vợ thì đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng". Thậm chí anh còn mua "bảo hiểm trinh tiết đời trai" với giá 1 triệu USD và sẵn sàng chia nửa gia tài cho người lấy được trinh tiết của mình.

Quang Hà

Quang Hà

Khác với Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Hà lại có cái nhìn hiện đại hơn về vấn đề này: "Khi yêu, phải thật hiểu nhau thì mới tiến tới hôn nhân. Khi đã là vợ chồng thì đừng nghĩ đến quá khứ nữa. Tôi cũng thừa nhận, nhiều người đàn ông rất tham lam khi muốn vợ phải trinh trắng. Rồi khi yêu lại đòi hỏi tình dục, bản thân Quang Hà không phải là tuýp người đó nên Quang Hà không bàn và cũng không quan tâm".

 

Mỹ Linh

Mỹ Linh

Trong khi đó, ca sĩ Mỹ Linh lại cho rằng việc giữ gìn trinh tiết bây giờ chỉ là chuyện còn trong sách vở. "Bây giờ, các bạn trẻ kết hôn muộn lắm. Có khi ngoài 30, đã có sự nghiệp ổn định rồi mới tính chuyện hôn nhân. Rồi còn cả những người phụ nữ chọn cuộc sống đơn thân nhưng vẫn có bạn đồng hành trong cuộc sống cùng mình. Thế nên chuyện giữ gìn trinh tiết cho tới ngày kết hôn thì không cần nói ra, ai cũng biết đó là cái chỉ có trong sách vở".

 

Andrea

Andrea

Sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nên quan điểm về chuyện quan hệ trước hôn nhân của Andrea cũng khá cởi mở. Chân dài từng cho hay: "Bản thân An chưa bao giờ tuyên bố mình ngoan và dù nói là người Việt Nam nhưng An vẫn bị nhiễm cái phóng khoáng của phương tây. Bởi thế, An không coi trọng chuyện trinh tiết cho lắm. An thấy nhiều bạn trẻ cũng có suy nghĩ như vậy giống An. Chỉ có điều An dám nói còn họ thì không thôi".

 

Minh Tiệp

Minh Tiệp

Đối với diễn viên Minh Tiệp thì chuyện trinh tiết cũng không phải là điều quá quan trọng bởi vì: "Đối với tôi, điều quan trọng nhất là cách sống. Trinh tiết chỉ phản ánh một phần con người. Tình yêu không chỉ là thể xác mà còn bao gồm sự trong sáng, chân thành với người yêu. Với tôi, nếu người yêu còn trong trắng thì tốt, không còn cũng không sao".

 

Phan Anh

Phan Anh

Từng tuyên bố mình làm chuyện ấy từ năm 18 tuổi thế nên MC Phan Anh cũng có cái nhìn khá cởi mở về chuyện trinh tiết của người phụ nữ. "Nếu bạn gái cứ khăng khăng mình còn, trong khi thực tế không phải như vậy có vẻ chuyện sẽ nghiêm trọng. Không phải vì cái màng có thể rách vì nhiều nguyên nhân, tôi ghét sự dối trá và làm màu trong tình yêu. Kỹ thuật y học ngày nay có thể khiến phụ nữ trong trắng nhiều lần trong đời. Điều quan trọng là sự trong sáng khi đến với một tình yêu mới và biết khép lại những chuyện đã qua".

Theo Một thế giới
>> Tin gốc

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng