Vì sao Nhã Phương không chịu kết hôn với Trường Giang?

13:22, Thứ Năm, 10/03/2016 (GMT+7)

Nhã Phương thấy thời điểm này chưa chín mùi để có thể kết hôn với Trường Giang.

Nhã Phương và Trường Giang là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Kể từ khi công khai tình cảm tới nay, cả hai nhận được nhiều sự chúc phúc của người hâm mộ.
 
Gần đây, mặc dù có lùm xùm xung quanh Quế Vân lên tiếng tố cáo Trường Giang "bội bạc tình cảm", cặp đôi vẫn nắm chặt tay bên nhau thể hiện tình yêu vững chắc, vượt qua mọi sóng gió. Thậm chí, người hâm mộ còn bắt gặp được Nhã Phương đưa Trường Giang về ra mắt gia đình và ngược lại. Chính điều này khiến không ít người mơ về đám cưới trong tương lai gần của cặp đôi nổi tiếng. 
Nha Phuong ket hon voi Truong Giang
Nhã Phương và Trường Giang là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Thế nhưng, trong một bài phỏng vấn mới đây, khi nhắc tới chuyện lập gia đình, Nhã Phương lại chia sẻ rằng: "Phương thấy thời điểm chưa chín muồi, có thể khả năng diễn xuất bắt đầu có sự sâu sắc nhưng nếu lập gia đình, Phương thấy mình hãy còn non".

Nữ diễn viên cho biết, mặc dù cô luôn ao ước có một gia đình nhỏ ấm cúng, nghe tới chuyện lập gia đình cũng rất thích thú nhưng vẫn còn có công việc. "Còn độc thân thì mình có thể đặt hết 100% nhiệt huyết cho cái mình yêu thích, có chồng con sẽ phải lo rất nhiều thứ. Kể ra cũng mâu thuẫn, Phương rất thích có gia đình, nhưng kêu đánh đổi thì lại chưa đủ can đảm", Nhã Phương cho hay.

Nha Phuong ket hon voi Truong Giang
 Nhã Phương chưa đủ can đảm kết hôn với Trường Giang.

Có thể thấy rằng, dù mong muốn lập gia đình song tính đến thời điểm hiện tại, Nhã Phương vẫn đặt sự nghiệp, công việc lên trên hết. Thế nên việc yêu cầu nữ diễn viên đánh đổi công việc để kết hôn với Trường Giang thì cô chưa đủ can đảm.

"Đến một lúc nào đó mình sẽ thấy được cái gì quan trọng trong cuộc đời này. Một khi đã quyết định có chồng có con, gia đình sẽ là ưu tiên hàng đầu của Phương, nhưng bây giờ Phương còn mê nghiệp diễn lắm, một thời gian không đi làm thì nhớ kinh khủng. Nhiều người hỏi nếu Phương chọn lại thì có làm nghệ sĩ không? Phương nói rằng có cơ hội thì mình vẫn chọn con đường làm nghệ thuật và Phương mong mình sẽ gắn bó với nghệ thuật đến cuối đời", Nhã Phương tâm sự thêm.

 Công việc vẫn là trên hết với Nhã Phương.
Công việc vẫn là trên hết với Nhã Phương.

Theo Một thế giới
>> Tin gốc

 

Nổi bật

'Đại gia' Mai Phương Thúy: Cổ đông của hãng hàng không, di động