5 mỹ nhân Việt đau đớn ê chề vì bị cưỡng bức

10:27, Thứ Hai, 18/04/2016 (GMT+7)

Không chỉ đau đớn về thể xác, các sao Việt này còn bị giày vò, ám ảnh tinh thần một thời gian dài.

Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh

“Bà trùm” Hương Ga trong bộ phim cùng tên (tên thật là Diệu) đã trải qua vô số thăng trầm của đường đời, trong đó việc tuổi thơ bị cưỡng hiếp và chứng kiến cha mẹ bị giết hại trên chuyến tàu đêm đã đeo bám Hương Ga trong suốt những năm tháng tuổi trẻ.

Không những bị cưỡng hiếp…
Không những bị cưỡng hiếp, Trương Ngọc Ánh còn bị đánh đập dã man
sao viet cuong buc blogtamsuvn (3)

Chi Pu

Cũng trong “Hương Ga”, Chi Pu đóng vai Diệu (tên thật của Hương Ga) thuở nhỏ bị Tuấn Chợ (siêu mẫu Quang Hòa) cưỡng hiếp chính là cảnh quay tâm điểm, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đời Hương Ga. Cảnh quay này đòi hỏi sự diễn tả tâm lý tốt và cực ăn nhập của Chi Pu (Hương Ga nhỏ) và Trương Ngọc Ánh (Hương Ga lớn).

(Chi Pu vào vai Diệu thuở nhỏ và đã bị cưỡng hiếp)

Chi Pu vừa đau đớn, vừa hoảng sợ
Chi Pu vừa đau đớn, vừa hoảng sợ
sao viet cuong buc blogtamsuvn (8)

Ninh Dương Lan Ngọc

Trong bộ phim “Cánh đồng bất tận”, được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Cô bé Nương (Ninh Dương Lan Ngọc) hiền lành chẳng may bị kẻ xấu hãm hiếp ngay trước mặt người cha. Dù không quay cận cảnh và lộ nhiều da thịt nhưng khuôn mặt và những biểu cảm của Ninh Dương Lan Ngọc đã thể hiện rất sâu sắc sự đau đớn, ê chề.

(Ninh Dương Lan Ngọc kêu gào thảm thiết)

Hình ảnh cuối phim lột tả được hoàn toàn cảm xúc của nhân vật
Hình ảnh cuối phim lột tả được hoàn toàn cảm xúc của nhân vật
Elly Trần

Elly Trần

Trong bộ phim “Ngọc trai” được phát sóng vào năm 2011. Elly Trần vào vai một cô gái mồ côi phải sống bằng nghề lừa đảo, ăn cắp trong một khi chợ. Cô gái nghèo may mắn lọt vào mắt xanh của môt đại gia trí thức và được ông cưới về làm vợ hai vì vợ cả không sinh được con. Tuy nhiên, những ngày tháng tốt đẹp với cô gái trẻ nhanh chóng kết thúc khi cô biết được sự thật mình chỉ là người “thay thế”. Cũng trong đêm bỏ trốn khỏi gia đình giàu có, cô chẳng may bị kẻ xấu làm nhục dẫn đến sẩy thai.

(Elly Trần bị cưỡng bức đến sảy thai)

sao viet cuong buc blogtamsuvn (7)
Đinh Ngọc Diệp

Trong phim “Lệnh xóa sổ”, nhân vật do Đinh Ngọc Diệp thể hiện là một nữ cảnh sát trong vỏ bọc người bán vé số bị mù. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, cô chẳng may rơi vào vòng vây của một băng nhóm tội phạm và bị cưỡng bức trong đau đớn. Cô đã cố gắng giãy giụa và vẫy vùng nhưng hoàn toàn bất lực trước những tên côn đồ khốn nạn.

(Đinh Ngọc Diệp bị lột đồ)

Cô không thể chống chọi được trước những tên côn đồ hung hãn
Cô không thể chống chọi được trước những tên côn đồ hung hãn

Theo Minh Anh
Một thế giới

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng