Bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' dọa giết cả nhà bạn gái

07:26, Thứ Bảy, 09/04/2016 (GMT+7)

Luật sư của gia đình Pratyusha nghi ngờ cái chết của nữ diễn viên bạc mệnh không chỉ đơn thuần là một vụ tự tử.

Đúng 1 tuần đã trôi qua sau cái chết bất ngờ của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee, bạn trai cô - Rahul Raj Singh vẫn đang điều trị tại bệnh viện. Trong khi đó, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của ngôi sao bạc mệnh đang ra sức đưa ra những bằng chứng để chứng minh Rahul là kẻ đã khiến Pratyusha có hành động dại dột.

Mới đây nhất, tòa án Mumbai đã từ chối quyền nộp tiền bảo lãnh trước thời hạn của Rahul. Được biết trước đó, anh này đã nộp đơn xin tại ngoại vì lo sợ sẽ bị tạm giam vào ngày thứ 4. Tòa án cũng đã quyết định bắt giữ Rahul theo bộ luật hình sự Ấn Độ điều khoản 306 (Đồng lõa, tiếp tay gây ra tự tử cho người khác), điều khoản 504, 506 (người phạm tội hình sự có hành vi đe dọa, làm nhục người khác) và điều khoản 303 (có hành vi bạo lực).

Điều đó đồng nghĩa với viêc ngay sau khi xuất viện, Rahul sẽ bị cảnh sát bắt giữ, tạm giam để tiếp tục điều tra. Anh này hiện vẫn điều trị tại bệnh viện ở ngoại ô Mumbai vì trở nên căng thẳng sau cái chết của Pratyusha. Tuy nhiên theo thông báo của bệnh viện, tình trạng của Rahhul đã ổn định và anh có thể xuất viện trong hôm nay hoặc ngày mai.

z

Cảnh sát Mumbai nói rằng họ đã tìm thấy nhiều vết thương trên thi thể Pratyusha, đây là bằng chứng cho thấy cô đã bị bạo hành bởi bạn trai. Họ cũng chỉ ra những hành vi bất thường của Rahul sau khi đưa bạn gái đi cấp cứu. Anh ta không ở lại bệnh viện mà đã biến mất đột ngột suốt 14 tiếng sau đó, cho đến khi cảnh sát tìm thấy tại nhà riêng.

Công tố viên cho biết, đã có 14 nhân chứng trình báo tại đồn cảnh sát khẳng định Pratyusha đã bị bạn trai bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần và điều này khiến cô bị trầm uất dẫn đến hành động tự tử. Bản cáo trạng cũng cáo buộc bạn gái cũ của Raul - nữ diễn viên Saloni Sharma đã hành hung Pratyusha.

Cũng trong phiên tòa, luật sư của Pratyusha là Falguni Brahmabhatt nói rằng đây là một vụ giết người chứ không phải treo cổ tự tử đơn thuần. Người này còn nghi ngờ Rahul đã hủy thư tuyệt mệnh hoặc bằng chứng khác nhằm trốn tránh trách nhiệm. Ông Brahmabhatt cho biết: "Ngay từ đầu hành vi của Rahul đã rất đáng nghi. Tại sao Rahul không thông báo cho cảnh sát sau khi thấy Pratyusha treo cổ mà lại đưa thẳng cô ấy vào bệnh viện".

“Anh ta cố gắng sơ cứu cho Pratyusha trước camera giám sát. Người ta hay sơ cứu ngay tại chỗ, vậy lý do gì mà anh ta mang cô ấy ra bên ngoài để sơ cứu. Rất có thể, anh ấy đã tiêu hủy các bằng chứng liên quan", luật sư Brahmabhatt bày tỏ.

Về phần mình, mẹ của Pratyusha Banerjee đã nộp báo cáo lên cơ quan chính quyền để vạch trần bạn trai của con gái. Trong đó cho biết, vào tháng 1 năm nay, Pratyusha đã gặp người chú Dipankar Virendranath Banerjee và xin ở nhờ hai ngày. Nữ diễn viên đã cho người thím Barnali xem những vết thương trên cơ thể cô. Pratyusha nói, Rahul đã hành hung cô và bảo: "Nếu cô nói với bất cứ ai, tôi sẽ kết liễu cô và cả gia đình cô". Người thím khuyên Pratyusha hãy dọn đến thành phố Ambarnath ở cùng họ, nhưng Pratyusha từ chối.

Tòa án bác bỏ yêu cầu được bảo lãnh tại ngoại của bạn trai Pratyusha.
Tòa án bác bỏ yêu cầu được bảo lãnh tại ngoại của bạn trai Pratyusha.
Gia đình Pratyusha cho rằng Rahul phải bị bắt hoặc treo cổ tự tử để đền tội cho con gái mình.

Theo bản báo cáo của mẹ Pratyusha, bà đã đến sống cùng con gái cũng trong tháng 1 năm nay. Mẹ Pratyusha tiết lộ, Rahul và Pratyusha cãi nhau hằng đêm, nữ diễn viên thường được trông thấy vừa khóc vừa chạy ra khỏi phòng ngủ. Người giúp việc Renu Singh là nhân chứng cho những cuộc cãi vã này.

Tình tiết vụ án ngày càng đi theo chiều hướng phức tạp khi luật sư Neeraj Gupta (luật sư trước đó bào chữa cho Rahul) từ bỏ vụ án của thân chủ mình. Neeraj nói rằng: "Tất cả vẫn còn đang cần làm sáng tỏ" khi đề cập tới những tình tiết liên quan đến vụ án.

“Tôi từ bỏ vụ án này vì tính nhân đạo là trên hết. Tôi thấy rằng tôi không nên tranh luận về sự kiện này nữa”. Khi được hỏi về việc có thay đổi suy nghĩ của mình hay không sau khi những báo cáo từ cảnh sát đều chống lại Rahul, Neeraj nói: "Những cáo buộc trên không ảnh hưởng gì tới việc đưa ra quyết định. Một luật sư luôn luôn phải chuẩn bị tinh thần cho những điều như vậy".

Gia đình Pratyusha cho rằng Rahul phải bị bắt hoặc treo cổ tự tử để đền tội cho con gái mình.

Bức ảnh tại đám cưới của Raul ở Ranchi.

Trong một diễn biến khác, tờ IndiaToday vừa đăng tải ảnh kết hôn của Rahul tại quê nhà của nam diễn viên ở Ranchi. Một người bạn thân cũng tiết lộ, Rahul từng cưới một nữ tiếp viên hàng không và đã ly dị. Trong khi đó, gia đình của Rahul lại tuyên bố rằng, nam diễn viên chưa bao giờ kết hôn.

Bức ảnh tại đám cưới của Raul ở Ranchi.

Theo Báo Đất Việt

 

Nổi bật

Á hậu Huyền My khoe vòng một gợi cảm, hội ngộ Á hậu Tú Anh