Đây là 2 lý do khiến Ngọc Trinh rất thích cởi đồ?

07:27, Thứ Sáu, 22/04/2016 (GMT+7)

Ngọc Trinh không ngần ngại thực hiện những bộ ảnh sexy nhằm thỏa mãn sở thích cá nhân.

Ngọc Trinh được biết đến với danh xưng “Nữ hoàng nội y” và nổi lên nhờ những bộ hình nóng bỏng mắt. Không ít lần cô nàng sẵn sàng cởi đồ để có những shoot hình đẹp nhất.

Ngọc Trinh thường xuyên gây chú ý bởi những bộ hình nóng bỏng.
Ngọc Trinh thường xuyên gây chú ý bởi những bộ hình nóng bỏng.
ngoc-trinh-thich-coi-do-blogtamsuvn07

Thỏa mãn sở thích của bản thân

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về lý do sẵn sàng thực hiện những bộ ảnh thời trang “kiệm vải” hay không ngần ngại “cởi đồ”, Ngọc Trinh thẳng thắn cho hay: “Nhiều người thích xem ảnh thời trang gợi cảm có lẽ vì họ thích và tôi cũng thế. Tôi chụp ảnh sexy nhằm thoả mãn sở thích của bản thân. Đây là lý do đầu tiên và vô cùng quan trọng, bởi có cảm hứng thì mới có thể cùng ê kíp thực hiện những bộ ảnh mới.

Riêng đối với việc chụp ảnh quảng cáo cho các nhãn hiệu thời trang, điều tôi nghĩ đến đầu tiên là nhiệm vụ và quyền lợi giữa đôi bên. Đặc biệt là ý tưởng của từng bộ ảnh có phù hợp với hình ảnh của mình và bản thân có thể truyền tải được những yêu cầu của nhãn hàng”.

Ngọc Trinh “cởi đồ” để thỏa mãn sở thích cá nhân.

ngoc-trinh-thich-coi-do-blogtamsuvn03

Cát-xê cao

Ngoài việc thỏa mãn sở thích cá nhân thì một trong những lý do khiến Ngọc Trinh thích cởi đồ nữa phải kể đến đó là cát-xê cao.

Ngọc Trinh từng gây sốc khi tiết lộ “giá” của mình. “Có những lần đi tiệc ra mắt phim, giá người ta trả cho tôi gần 2.000 USD, hay là có những buổi chụp hình quảng cáo, con số phải gấp 10. Nói chung, tùy thuộc vào nhãn hàng và nền kinh tế hiện tại”, người đẹp cho hay.

Ông bầu Khắc Tiệp cũng khẳng định rằng, mức giá cát-xê Ngọc Trinh nhận được trung bình khoảng 20.000 USD/hợp đồng, những quảng cáo hay tham dự sự kiện giá dưới 10.000 USD.

Năm 2014, “nữ hoàng nội y” đã bỏ túi hơn nửa tỷ đồng khi đồng ý chụp hình bán nude quảng bá cho một sản phẩm. Còn khi làm đại diện quảng cáo game, ngoài mức cát-xê cô còn được nhận thêm hoa hồng và tổng số tiền cô thu về khoảng hơn 2 tỷ đồng.

Một trong những lý do khiến Ngọc Trinh cởi đồ nữa là cát-xê cao.

Ngọc Trinh từng bỏ túi hơn nửa tỷ đồng khi bán nude để quảng bá cho một sản phẩm.Và 2 tỷ đồng khi quảng cáo game.
Ngọc Trinh từng bỏ túi hơn nửa tỷ đồng khi bán nude để quảng bá cho một sản phẩm.Và 2 tỷ đồng khi quảng cáo game.

 

Theo Hoàng Hằng
Một thế giới

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng