Hình ảnh 'hiếm thấy' của Thanh Lam bên mộ cha

15:50, Thứ Ba, 19/04/2016 (GMT+7)

Đây là những hình ảnh mới nhất của ca sỹ người Hà Nội bên mộ cha - cố nhạc sỹ Thuận Yến

Là một trong những Diva của làng nhạc Việt, Thanh Lam luôn bận rộn với lịch diễn của mình. Thế nhưng, với tình yêu thương của mình dành cho người cha quá cố nhạc sỹ Thuận Yến nên dù bận rộn Thanh Lam luôn dành thời gian tới nơi an nghỉ vĩnh hằng để thăm mộ ông.

Mới đây, Thanh Lam khiến nhiều người không khỏi xót xa rơi lệ khi đăng tải hình ảnh nằm gục bên mộ cha - cố nhạc sỹ Thuận Yến cùng dòng tâm sự: "Dành tăng cho cha tình yêu vẫn còn vẹn nguyên".

Khoảnh khắc yếu mềm của người con bên mộ cha mới chia sẻ của Thanh Lam đang nhận được nhiều tình cảm của mọi người. Vô số lời động viên an ủi cảm thông của mọi người được gửi tới cho người con gái hiếu thảo của cố nhạc sỹ Thuận Yến: Tình yêu cho cha mãi mãi không bao giờ vơi đi, Chắc bố Yến sẽ cảm thấy ấm lòng Lam ạ, Kính trọng Bác cố nhạc sĩ.!
Khoảnh khắc yếu mềm của người con bên mộ cha mới chia sẻ của Thanh Lam đang nhận được nhiều tình cảm của mọi người. Vô số lời động viên an ủi cảm thông của mọi người được gửi tới cho người con gái hiếu thảo của cố nhạc sỹ Thuận Yến: Tình yêu cho cha mãi mãi không bao giờ vơi đi, Chắc bố Yến sẽ cảm thấy ấm lòng Lam ạ, Kính trọng Bác cố nhạc sĩ.! " Chia tay hoàng hôn ...", Bức ảnh đầy cảm xúc, ....
1
Những khoảnh khắc bên nhau của hai ba con khi cố nhạc sỹ còn sống

Nhiều bạn dành cho Thanh Lam lời khuyên nên để mọi việc nhẹ nhàng để bố ra đi thanh thản: "Thương chị Lam quá. Nhưng cũng khuyên chị nên để mọi việc nhẹ nhàng trôi qua để Bác sớm siêu thoát. Lưu luyến quá cả 2 bên đều khổ."

Chị Lam con người cá tính và sống rất nội tâm. Mong bác cõi vĩnh hằng luôn che chở cho con gái!
Hay có bạn lại ví khoảnh khắc gục bên mộ cha của Thanh Lam như con gái đang nũng nịu nằm trong lòng cha:
Hay có bạn lại ví khoảnh khắc gục bên mộ cha của Thanh Lam như con gái đang nũng nịu nằm trong lòng cha: "Như là nhõng nhẽo nằm trong lòng cha vậy. Tình yêu này mãi mãi khong thay đổi được chị à."

Có những bạn thì đồng cảm vì có cùng hoàn cảnh như mình: "Nhìn hình ảnh của chị mà em nhớ bố em quá! Có những lúc rơi vào hoàn cảnh bế tắc, em thực sự rất muốn được tâm sự với bố như ngày xưa... Nhưng nơi bố nằm thì lại quá xa ...!".

Thanh Lam cũng bật mí về lí do lên thăm mộ ba lần này của mình: "Lên mộ ba ...nghệ sĩ nhân dân điêu khắc Long Bửu sẽ là người sắp đặt ngôi nhà của ba để đưa ba về với ...thiên nhiên...cát bụi..."
Bố của ca sỹ Thanh Lam là cố nhạc sỹ Thuận Yến. Tuy nhiên do tuổi già sức yếu kèm theo bệnh tật, cố nhạc sỹ Thuận Yến đã ra đi về với đất mẹ vào ngày 24/05/2014. Sinh thời, ông là một cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam với các ca khúc vang bóng một thời như Màu hoa đỏ, Em tôi, Chia tay hoàng hôn hay Khát vọng....
Bố của ca sỹ Thanh Lam là cố nhạc sỹ Thuận Yến. Tuy nhiên do tuổi già sức yếu kèm theo bệnh tật, cố nhạc sỹ Thuận Yến đã ra đi về với đất mẹ vào ngày 24/05/2014. Sinh thời, ông là một cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam với các ca khúc vang bóng một thời như Màu hoa đỏ, Em tôi, Chia tay hoàng hôn hay Khát vọng....

Theo Khánh An
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng