Hồng Quế công khai hình ảnh siêu âm con yêu

09:37, Thứ Năm, 28/04/2016 (GMT+7)

Hồng Quế chia sẻ hình ảnh siêu âm thai nhi, lấp lửng bật mí niềm vui làm mẹ.

Đang là chân dài hot trong showbiz, bỗng nhiên Hồng Quế im ắng xuất hiện thưa dần trong các sự kiện giải trí. Sau thời gian "mất tích", Hồng Quế đã trở lại với bộ phim Truy Sát và Bước nhảy hoàn vũ. Những tưởng cô nàng "im hơi lặng tiếng" để chuẩn bị cho lần tái xuất này.

Thế nhưng, khi khán giả đang hào hứng theo dõi BNHV trong những đêm cuối - Hồng Quế khiến mọi người bất ngờ khi xin dừng cuộc chơi vì lí do sức khỏe ngay trước đêm bán kết mang theo nghi vấn bầu bí.

Trước những dấu hỏi lớn dành cho mình, Hồng Quế vẫn im lặng cho qua. Mới đây, chân dài bất ngờ công khai chia sẻ hình ảnh siêu âm thai nhi cùng chia sẻ: "con yêu của mẹ" khiến dư luận ngỡ ngàng.

Hồng Quế nhập viện vì sức khỏe thời gian trước
Hồng Quế nhập viện vì sức khỏe thời gian trước
s
Trạng thái "khoe con" của Hồng Quế ở thời điểm "nhạy cảm" này như một minh chứng khiến dư luận càng khẳng định tin đồn bầu bí trước đây là có thật. Nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới chân dài. Không chỉ hình ảnh siêu âm thai, chia sẻ lấp lửng mới đây của Hồng Quế: Chỉ cần vậy thôi, em thấy hạnh phúc rồi ....cũng đang gây bão dư luận. Có fan hân hoan gửi lời chúc mừng: "Chị Hồng Quế có thai luôn. Chúc mừng chị nhé, chắc chị đang hạnh phúc vì điều này....".
Status với lời chúc mừng bầu bí của fan dành cho Hồng Quế
Status với lời chúc mừng bầu bí của fan dành cho Hồng Quế
Những hình ảnh với vòng 2 khác thường của Hồng Quế
Những hình ảnh với vòng 2 khác thường của Hồng Quế

Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng