Kỳ Hân lại nhận 'gạch đá' vì bóng gió 'đá xéo' Ly kute

19:03, Thứ Ba, 12/04/2016 (GMT+7)

Status cũng như hình ảnh gần đây của Kỳ Hân bị mọi người cho rằng cô nàng đang bóng gió nói đến Ly kute.

Mới đây nhất, Kỳ Hân đăng ảnh hình con sâu cùng status: "Tặng cành hoa này cho những người bạn gái nè, nhất là những cô gái bụng tốt." khiến mọi người đưa ra bình luận là cảm thấy rất khó hiểu hàm ý của Kỳ Hân. Bên cạnh đó, trên tài khoản cá nhân khác của mình cô nàng cũng đăng 3 ảnh hình sâu cùng caption: "Cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh, sâu đậu trên cành..." là bằng chứng để nhiều người cho rằng Kỳ Hân đang ám chỉ nhắc đến Ly kute. Được biết đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Hân vướng chuyện "vạ miệng" với người yêu cũ của Mạc Hồng Quân.

Chân dài Venus - Kỳ Hân.
Chân dài Venus - Kỳ Hân.
Hình ảnh con sâu đang bám vào cành cùng dòng chữ
Hình ảnh con sâu đang bám vào cành cùng dòng chữ "Tặng cành hoa này cho những người bạn gái nè, nhất là những cô gái bụng tốt" của Kỳ Hân được Mạc Hồng Quân vào like.
Không chỉ ở facebook, trên instagram chân dài Venus cũng đăng tải liên tục 3 ảnh  cùng lời ám chỉ câu thơ trước đây Ly kute từng đăng tải.

Không chỉ ở facebook, trên instagram chân dài Venus cũng đăng tải liên tục 3 ảnh cùng lời ám chỉ câu thơ trước đây Ly kute từng đăng tải.

Sau những hình ảnh này Kỳ Hân không nhận được sự ủng hộ nhiều của mọi người. Có bạn cho rằng Kỳ Hân không nên cư xử như vậy đồng thời khuyên cô nên xóa hình ảnh và status này đi.

"Chính mình gây ra hiểu lầm rồi lại muốn người khác bớt suy diễn. Buồn cười thật. Hình như đập đi xây lại nhiều quá nên mặt nó cứ bị dày lên ấy."

"Người ta không thèm để ý tới mình mà thích gây chuyện tạo tin giật gân cho thiên hạ chú ý."

"Kỳ Hân thật đáng thương hại. Sao cứ phải soi mói người khác thế?"

Trước đó, Ly kute có đăng tải hình ảnh tươi tắn cùng câu thơ:
Trước đó, Ly kute có đăng tải hình ảnh tươi tắn cùng câu thơ: "Cây xanh thì lá cũng xanh. Mẹ sống hiền lành để đức cho con."
Chính những chia sẻ của Ly kute đăng tải trước đó nên hình ảnh và status của Kỳ Hân gần đây là minh chứng để mọi người cho rằng đích thực cô nàng đang

Chính những chia sẻ của Ly kute đăng tải trước đó nên hình ảnh và status của Kỳ Hân gần đây là minh chứng để mọi người cho rằng đích thực cô nàng đang "đá xéo" đến Ly kute.

Về phía Ly kute, kể từ sau khi mang thai và từ chùa trở về cô hầu như đã không còn chia sẻ những chuyện liên quan đến Mạc Hồng Quân. Chính tinh thần lạc quan, nghị lực mạnh mẽ khiến nhiều người có suy nghĩ tích cực hơn về cô gái trẻ phải làm mẹ đơn thân. Được biết Ly kute đã sinh bé Đậu vào ngày 25/3 vừa qua. Hình ảnh hạnh phúc bên con trai của cô nàng "Nhật kí vàng anh" nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người.

Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng