Minh Béo được chuyển phòng vì bị đe dọa tính mạng

14:17, Thứ Hai, 04/04/2016 (GMT+7)

Chồng của ca sĩ Thu Phương chia sẻ rằng nghệ sĩ Minh Béo vừa được chuyển sang phòng khác vì bị đe dọa tới tính mạng.

Trên trang cá nhân, Dũng Taylor, chồng của ca sĩ Thu Phương thường xuyên cập nhật tình hình của nghệ sĩ hài Minh Béo. Mới đây nhất, anh cho biết thông qua một sĩ quan cảnh sát ở nhà tù Theo Lacy, nơi giam giữ Minh Béo thì hiện tại, anh đã được chuyển sang phòng riêng vì bị đe dọa đến tính mạng.

Chồng ca sĩ Thu Phương cập nhật trên trang cá nhân

"Phóng sự từ nhà tù Theo Lacy. Nơi đang giam giữ nghệ sĩ Minh Béo và trên dưới 3400 tù nhân khác theo lời của một sĩ quan cảnh sát tại trại tù. Cũng theo lời của sĩ quan này thì nghệ sĩ Minh Béo đã được ở phòng riêng sau khi đưa đơn xin chuyển phòng vì bị đe dọa tính mạng. Ngày hầu tòa "luận tội" sắp tới 15 tháng 4 khi phía biện sư của Minh Béo sẽ phải tuyên bố có hay vô tội", Dũng Taylor viết trên trang cá nhân.

Chồng ca sĩ Thu Phương cập nhật trên trang cá nhân

 

Minh Béo bị bắt hôm 24/3 vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Theo chia sẻ của Minh Béo trên báo Thanh Niên thì anh bị bạn tù đánh. Ngày 15/4 tới đây, anh sẽ ra hầu tòa ở phiên điều trần đầu tiên.

Trước đó, Minh Béo bị bắt vào ngày 25/3 và anh bị Tòa Thượng Thẩm California, Orange County truy tố về ba tội danh: quan hệ bằng đường miệng (oral copulation) với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, Toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và Hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên. Số tiền tại ngoại được đề nghị là 1 triệu USD (tương đương 22 tỷ đồng).

Minh Béo bị bắt hôm 24/3 vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Theo Bích Ngọc
Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng