Những điểm đến yêu thích của vợ chồng hoàng tử William

23:07, Thứ Sáu, 22/04/2016 (GMT+7)

Từ những ngày tháng vô tư thời đại học ở Scotland, tới những chuyến đi gia đình ở khu trượt tuyết, hành trình của Hoàng tử William và Công nương Kate khiến nhiều người ghen tị. 

Nhung diem den yeu thich cua vo chong hoang tu William hinh anh 1

St. Andrews, Scotland: Mối tình của cặp đôi hoàng gia Anh bắt đầu ở đại học St. Andrews, cách Edinburgh hơn một tiếng chạy xe. Kate học ngành Lịch sử nghệ thuật, còn William theo ngành Địa lý.

Nhung diem den yeu thich cua vo chong hoang tu William hinh anh 2

Klosters, Thụy Sĩ: Năm 2006, Will và Kate xuất hiện trong những bức ảnh hôn nhau trên sườn núi của Klosters, một khu trượt tuyết sang trọng ở Thụy Sĩ. 

Nhung diem den yeu thich cua vo chong hoang tu William hinh anh 3

Hồ Rutundu, Kenya: Will đã cầu hôn Kate ở một cabin biệt lập gần hồ Rutundu ở Kenya.

Nhung diem den yeu thich cua vo chong hoang tu William hinh anh 4

Đảo Bắc, Seychelles: Trong kỳ nghỉ trăng mật năm 2011, cặp đôi chọn đảo Bắc ở Seychelles, nơi có không gian yên tĩnh, thư thái, trái ngược với lễ cưới hoành tráng ở tu viện Westminster (London).

Nhung diem den yeu thich cua vo chong hoang tu William hinh anh 5

Maldives: Năm 2014, cặp đôi hoàng gia đã đi nghỉ ở Maldives. Họ ở trong một biệt thự hai phòng ngủ ở khu nghỉ dưỡng Cheval Blanc, nơi 4 đêm có giá khoảng 10.000 USD.

Nhung diem den yeu thich cua vo chong hoang tu William hinh anh 6

Uluru, Australia: Cũng trong năm 2014, cặp đôi đưa Hoàng tử George 8 tháng tuổi tới Australia và New Zealand. Các điểm dừng chân của gia đình nổi tiếng này gồm Wellington, Auckland, Sydney, và Uluru.

Nhung diem den yeu thich cua vo chong hoang tu William hinh anh 7

Auckland, New Zealand: Trong lúc ghé thăm Auckland vào năm 2014, Will và Kate đã đua du thuyền với nhau, kết quả là Kate thắng.

Nhung diem den yeu thich cua vo chong hoang tu William hinh anh 8

Mustique, St. Vincent và Grenada: Gia đình Middleton tới thăm đảo Mustique hàng năm. Chuyến đi nhiều thế hệ này được bố mẹ của Kate tổ chức. Đây là nơi Will và Kate có thể đi chân đất, tạm lánh khỏi các trách nhiệm hoàng gia của mình.

Nhung diem den yeu thich cua vo chong hoang tu William hinh anh 9

Saint-Bon-Tarentaise, Pháp: Cả Kate và Will đều học trượt tuyết từ khi còn nhỏ. Hoàng tử George và Công chúa Charlotte cũng sẽ tiếp tục truyền thống đó. Gia đình Hoàng tử William đã tới Courchevel, dãy Alps phần thuộc Pháp.

Nhung diem den yeu thich cua vo chong hoang tu William hinh anh 10

Agra, Ấn Độ: Mới đây, cặp đôi nổi tiếng này đã tới thăm châu Á. Điểm dừng chân đầu tiên của họ là Ấn Độ. Cả hai đã tới thăm Taj Mahal, nơi Công nương Diana ghé thăm vào năm 1992.

Nhung diem den yeu thich cua vo chong hoang tu William hinh anh 11

Bhutan: Sau Ấn Độ, Will và Kate đã tới Bhutan, trong đó có chuyến leo núi dài 6 tiếng tới tu viện đạo Phật. Vương quốc vùng Himalaya này được coi là “nơi hạnh phúc nhất thế gian”, với số lượng khách giới hạn ở mức tối thiểu.

 Theo Tri thức trực tuyến

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng