Trấn Thành: 'Hari Won là số 1'

20:46, Thứ Tư, 20/04/2016 (GMT+7)

Danh hài không tiếc lời khen tặng cô bạn gái dễ thương của mình, đặc biệt khi cả hai quay Bệnh viện ma.

Bệnh Viện Ma là bộ phim được truyền thông và khán giả quan tâm nhắc đến rộn ràng trên mạng xã hội. Có thể nhận thấy sức hút của cặp đôi Trấn Thành- Hari Won vô cùng mạnh mẽ. Dường như muốn tăng sức nóng thêm cho phim, nhà sản xuất đã hé lộ một phân cảnh Hari Won đối đầu Trấn Thành vô cùng căng thẳng và kịch tính.

Trấn Thành vào vai anh sinh viên mới ra trường đi xin việc.   Theo như câu chuyện vốn được hé lộ, Trấn Thành là một bác sĩ mới ra trường. Anh chân ướt chân chân ráo tìm tới bệnh viện An Tâm để xin việc. Đúng là duyên nợ, trúng số không trúng, anh trúng việc làm tại cái bệnh viện có…ma. Tại đây anh gặp và làm quen với y tá Hằng ( Hari Won thủ vai). Những câu chuyện kỳ lạ cứ thế tiếp diễn kéo Thành và Hằng cuốn vào cuộc điều tra kì bí. Dần dần những sự thật kinh hoàng được hé lô…

Trấn Thành vào vai anh sinh viên mới ra trường đi xin việc.

Theo như câu chuyện vốn được hé lộ, Trấn Thành là một bác sĩ mới ra trường. Anh chân ướt chân chân ráo tìm tới bệnh viện An Tâm để xin việc. Đúng là duyên nợ, trúng số không trúng, anh trúng việc làm tại cái bệnh viện có…ma. Tại đây anh gặp và làm quen với y tá Hằng ( Hari Won thủ vai). Những câu chuyện kỳ lạ cứ thế tiếp diễn kéo Thành và Hằng cuốn vào cuộc điều tra kì bí. Dần dần những sự thật kinh hoàng được hé lô…

Cả hai có cảnh đối đầu nhau đầy kịch tính.   Tuy nhiên theo như phân đoạn vừa được hé lộ, thì mọi chuyện dường như càng phức tạp khi Hari và Trấn Thành có một màn đánh nhau vô cùng căng thẳng và kịch tính. Có vẻ như sự thật được giấu kín có liên quan mật thiết tới bác sĩ Thành và y tá Hằng.

Cả hai có cảnh đối đầu nhau đầy kịch tính.

Tuy nhiên theo như phân đoạn vừa được hé lộ, thì mọi chuyện dường như càng phức tạp khi Hari và Trấn Thành có một màn đánh nhau vô cùng căng thẳng và kịch tính. Có vẻ như sự thật được giấu kín có liên quan mật thiết tới bác sĩ Thành và y tá Hằng.

Đây là lần đầu tiên Hari Won tham gia đóng cảnh hành động. Cô đã phải thức tới ba đêm liền để học cách đánh và diễn được chân thật cảnh này. Không dừng lại ở hình ảnh nàng tiểu thư kẹo ngọt, Hari Won lại tiếp tục đổi mới bản thân bằng vai diễn nữ chính can trường, mạnh mẽ với những pha hành động gay cấn.
Đây là lần đầu tiên Hari Won tham gia đóng cảnh hành động. Cô đã phải thức tới ba đêm liền để học cách đánh và diễn được chân thật cảnh này. Không dừng lại ở hình ảnh nàng tiểu thư kẹo ngọt, Hari Won lại tiếp tục đổi mới bản thân bằng vai diễn nữ chính can trường, mạnh mẽ với những pha hành động gay cấn.
Trấn Thành không tiếc lời khen tặng bạn gái.   Có lẽ cũng chính vì sự quyết tâm học hỏi, chịu thương chịu khó này của Hari Won mà trong clip hậu trường đặc biệt của Trấn Thành, anh đã hết lời khen ngợi Hari Won: “Hari Won là một cô bé cực kì thông minh, và trời cho cô ấy một cá tính đặc biệt, đó là sự đáng yêu cực đỉnh. Diễn với Hari cưng lắm, cô ấy ngoan và thong minh, nói là hiểu liền. Hari là số 1.

Có lẽ cũng chính vì sự quyết tâm học hỏi, chịu thương chịu khó này của Hari Won mà trong clip hậu trường đặc biệt của Trấn Thành, anh đã hết lời khen ngợi Hari Won: “Hari Won là một cô bé cực kì thông minh, và trời cho cô ấy một cá tính đặc biệt, đó là sự đáng yêu cực đỉnh. Diễn với Hari cưng lắm, cô ấy ngoan và thông minh, nói là hiểu liền. Hari là số 1.

Trấn Thành không tiếc lời khen tặng bạn gái. 

 

Theo Linh Phạm
Một Thế Giới

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng