Vĩnh Thụy lái siêu xe công khai tình tứ bên Hoàng Thùy Linh

09:12, Thứ Bảy, 23/04/2016 (GMT+7)

Cặp đôi "trai tài gái sắc" này đã không còn ngần ngại ống kính của truyền thông.

Chiều qua (22/04), mỹ nam Vĩnh Thụy đã cùng Hoàng Thùy Linh đến tham dự một triển lãm về mỹ phẩm. Nam diễn viên "Truy sát" xuất hiện bảnh bao trong trang vest thanh lịch, anh tự mình lái siêu xe đưa Hoàng Thùy Linh đến dự cùng. 

Được biết Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh nhận lời xuất hiện tại đây vì mối quan hệ thân thiết như người thân, chính vì thế cặp đôi này đến với tư cách là gia đình, Vĩnh Thụy cũng được dịp đưa Hoàng Thùy Linh mua sắm vào ngày cuối tuần. Hai người không giấu sự hạnh phúc đang ngập tràn dù chưa ai chính thức công khai yêu nhau. 

Vĩnh Thụy lái siêu xe đưa Hoàng Thùy Linh đi mua sắm cuối tuần
Vĩnh Thụy lái siêu xe đưa Hoàng Thùy Linh đi mua sắm cuối tuần
Cả 2 rất tình cảm khi xuất hiện cùng nhau
Cả 2 rất tình cảm khi xuất hiện cùng nhau

 

z

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh nhí nhảnh chụp ảnh với mọi người

Vĩnh Thụy hiện đang là mỹ nam số một của điện ảnh Việt Nam. Vai diễn chiến sĩ công an chịu nhiều hy sinh trong phim "Truy sát" vừa mới phát hành đã nâng tầm Vĩnh Thụy lên một vị trí mới, diễn chuyên nghiệp hơn, đầu tư cảm xúc hơn. Anh cũng liên tiếp thành công khi được chọn là Host của chương tình truyền hình thực tế "The Face".

Hoàng Thùy Linh càng ngày càng xinh đẹp, cho dù cô chủ động rút lui khỏi chương trình The Remix sau khi đã đi nửa chặng đường, nhưng cái tến của Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ hết nóng. Cô cũng là gương mặt được các nhãn hàng mỹ phầm lựa chọn cho những chiến lược truyền thông của mình. 
Vẻ đẹp trai của
Vẻ đẹp trai của "nam thần" Vĩnh Thụy khiến nhiều cô gái không thể ngắm nhìn
Hoàng Thùy Linh ngày càng đẹp rạng ngời
Hoàng Thùy Linh ngày càng đẹp rạng ngời
Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng